ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

NGUYÊN LÝ CHAKRA

CHAKRA LÀ GÌ?

CHAKRA

 

Chakra hay còn gọi là Luân xa, là 7 trung tâm năng lượng được xếp dọc theo cột sống, chúng vận chuyển năng lượng qua cơ thể theo từng hơi thở. Khi các luân xa của chúng ta được căn chỉnh, hơi thở trở nên trôi chảy và trọn vẹn. Chúng ta sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, động lực, quan trọng và chuẩn bị. Do năng lượng tiêu cực mà các luân xa có thể bị chặn lại, nó hoạt động quá mức hoặc hoạt động kém. Khi điều này xảy ra, nó làm chúng ta mất cân bằng, chúng ta trở nên quá tải, căng thẳng, ốm yếu hoặc thậm chí chỉ bị cạn kiệt cảm xúc. 

Vì vậy, tình trạng của các luân xa sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, thể chất, năng lượng và tinh thần của mỗi chúng ta.
 

nguyên lý chakra

 

TÁC DỤNG CỦA VÒNG ĐÁ CHAKRA

 

 

 Theo nghiên cứu từ khoa học và cả từ thời xa xưa về thiền yoya, đá có thể giúp mang lại sự cân bằng, tạo liên kết, chúng xóa năng lượng tiêu cực và cho phép một luồng năng lượng tích cực hơn. Vì vậy mà đá cũng có thể giúp con người ngăn ngừa và chữa lành được nhiều bệnh tật.

 

CHAKRA

 

Theo nguyên lý của Chakra:

 VÒNG ĐÁ CHAKRA

ROOT CHAKRA

Luân xa đầu tiên là Luân xa gốc của chúng ta và được thể hiện bằng màu đỏ. Luân xa gốc biểu thị mục đích, kết nối, an toàn và quyền được và có. Luân xa này được liên kết với an toàn, nhu cầu cơ bản và sự sống còn.

SACRAL CHAKRA

 Luân xa thứ hai là Luân xa Sacral của chúng ta và được thể hiện bằng màu cam. Luân xa sacral, luân xa này được liên kết với cảm xúc, sáng tạo, khả năng liên quan và khoái cảm nhục dục.

 CHAKRA PLEXUS CHAKRA

 Luân xa thứ ba là Luân xa Plexus Mặt trời của chúng ta và được thể hiện bằng màu vàng. Luân xa plexus mặt trời phụ trách sức mạnh cá nhân, hành động, sự rõ ràng của sự phán xét, bản sắc cá nhân và sự độc lập. Luân xa này quyết định sự tự tin, trí tuệ và tính cách.

 CHAKRA HEART

Luân xa thứ tư là Luân xa trái tim của chúng ta và được thể hiện bằng màu xanh lá cây. Luân xa trái tim tạo điều kiện cho quyền được yêu và được yêu. Luân xa này được liên kết với tình yêu, sự phân biệt, tha thứ và khả năng đau buồn và đạt được hòa bình. Luân xa trái tim là trung tâm nhận thức của chúng ta, là nơi biến đổi và thay đổi.

 THROAT CHAKRA

Luân xa thứ năm là Luân xa ở gần cổ họng của chúng ta và được thể hiện bằng màu xanh lam. Luân xa này ảnh hưởng đến việc tự thể hiện, hiện thực hóa mục đích, giao tiếp và trực giác. Luân xa này quyết định mức độ bạn thể hiện bản thân một cách sáng tạo và chân thực.

 EYE CHAKRA THIRD

 Luân xa thứ sáu là Luân xa mắt thứ ba của chúng ta và được thể hiện bằng màu chàm. Luân xa mắt thứ ba gắn liền với khả năng trực giác, trí tuệ, sự sáng suốt và khả năng ngoại cảm. Luân xa này vượt qua các giác quan vật lý và cho phép nhận thức bên trong, tầm nhìn và hiểu biết sâu sắc.

 CROWN CHAKRA

Luân xa thứ bảy là Luân xa vương miện của chúng ta và được thể hiện bằng màu tím. Luân xa vương miện cho phép tiếp cận các trạng thái ý thức cao hơn. Luân xa này được liên kết với nhận thức, thống nhất, hiện diện, cực lạc tâm linh và giác ngộ.

 

CHAKRA