ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Ý nghĩa của đá phong thủy khi làm quà tặng cho người thân

Ý nghĩa của đá phong thủy đá phong thuỷ

Đá phong thủy được xem là một trong những vật phẩm mang nhiều năng lượng tự nhiên, giúp trừ tà khí và mang đến những điều may mắn cho người sử dụng. Người ta vẫn thường hay truyền tai nhau ý nghĩa của đá phong thủy và lựa chọn đá phong thủy là món quà giá trị để tặng người thân trong gia đình.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là đá được hình thành một cách tự nhiên từ sâu trong lòng đất trải qua hàng nghìn năm nhờ sự hấp thụ năng lượng từ trái đất và mặt trời. Nhờ sự hấp thụ năng lượng đó mà trong mỗi viên đá đều có siêu năng lượng mang đến những điều tốt cho người sử dụng.

Đá phong thủy mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ

Đá phong thủy mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ

Ý nghĩa của đá phong thủy khi làm quà tặng

Việc sử dụng đá phong thủy làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay cấp trên đang là một trong những xu hướng hiện nay. Khi tặng đá phong thủy sẽ có những ý nghĩa như:

Mang vượng khí đến cho gia chủ

Trong mỗi viên đá quý phong thủy luôn tồn tại những năng lượng siêu nhiên giúp mang đến sự tốt lành cho gia chủ. Khi đặt đá quý trong nhà sẽ giúp gia chủ thu hút được tài lộc vào nhà, mang đến sự giàu sang phú quý. Nhờ có năng lượng siêu nhiên đó mà gia chủ sẽ được soi đường chỉ lối để làm việc luôn thành công.

Đá phong thủy mang những luồng khí tốt cho ngôi nhà bạn

Đá phong thủy mang những luồng khí tốt cho ngôi nhà bạn

Giúp nâng cao sức khỏe

Đá phong thủy có những công dụng thần kỳ trong việc nâng cao sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Những năng lượng quý có trong đá sẽ giúp xua tan những tà khí trong nhà, mang đến không gian khỏe khoắn, không mộng mị, không u ám giúp cho mọi người sống vui vẻ hơn. Hơn nữa, đối với những người mắc các bệnh như đau đầu, cao huyết áp, bệnh về tiền đình khi đặt đá phong thủy dưới gối ngủ sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn, giải phóng những khó chịu mà bệnh gây ra.

Mang đến nhiều may mắn

Những người sở hữu đá phong thủy trong tay thường có quý nhân phù trợ và nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống. Đá phong thủy một khi đã được lựa chọn đúng theo bản mệnh của gia chủ sẽ mang đến nhiều vận may bất ngờ, vô số điều tốt đẹp đến cho gia chủ.

Đá mang lại nhiều may mắn

Đá mang lại nhiều may mắn

Cách lựa chọn đá phong thủy tặng người thân cho ý nghĩa?

Để đá quý phong thủy có thể phát huy được tác dụng của mình khi tặng bạn cần phải hiểu rõ được ý nghĩa của đá phong thủy và lựa chọn đá tặng sao cho phù hợp. Mỗi loại đá sẽ phù hợp với mỗi người khác nhau nên phải chọn lựa cho kỹ nếu không từ tốt lại hóa tai ương.

chọn đá theo bản mệnh

Cần phải lựa chọn đá theo bản mệnh của người dùng

Khi chọn đá quý phong thủy làm quà tặng phải tìm hiểu về bản mệnh của người được tặng. Người được tặng đá phong thủy là người có tính cách như thế nào, có bản mệnh ra sao, thuộc cung gì, thuộc mệnh gì, màu nào là màu tương sinh, màu nào là màu tương khắc để tránh chọn mua những màu sắc không phù hợp.

Không chỉ liên quan đến màu sắc của đá, hình dáng, kích thước của đá cũng đóng vai trò quan trọng cho việc mang lại sự linh nghiệm của người dùng. Sự tương hợp về màu sắc lại được kết hợp với hình dáng và vị trí đặt đá phong thủy sẽ mang đến sự hài hòa của đất trời, mang đến nguồn siêu năng lượng cực mạnh cho những điều tốt đẹp sắp được diễn ra.

Ý nghĩa của đá phong thủy có tác động rất lớn đến cuộc sống hàng ngày. Hãy dành tặng cho người thân trong gia đình những sản phẩm đá phong thủy phù hợp nhất vì sự phát triển thịnh vượng của gia đình.Older Post Newer Post