ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Việc tặng vòng đá phong thủy cho người thân có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa tặng Vòng đá phong thủy

Việt Nam chúng ta luôn có tâm niệm phong thủy. Chính vì vậy, vòng đá phong thủy luôn được nhiều người lựa chọn sử dụng làm quà tặng cho người thân của mình. Vậy nó mang ý nghĩa gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng Kim Thủy của chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Vòng đá phong thủy là gì?

Vòng đá phong thủy đó chính là loại đá chế tạo từ thiên nhiên, nó như có một năng lực nào đó mang đến sự tốt lành, may mắn cho gia chủ. Do vậy loại sản phẩm này có nhiều loại đa dạng khác nhau mà cũng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt của riêng nó.

Người dân Việt Nam luôn quan niệm tâm linh và phong thủy. Do vậy, mà sản phẩm này nó trở thành một trang sức thời trang mang nhiều ý nghĩa được người dân ưa thích. Đặc biệt sản phẩm này có thể dùng làm một món quà hấp dẫn để tặng cho người thân yêu trong gia đình chúng ta.

Vòng đá mang ý nghĩa  phong thủy

Vòng đá mang ý nghĩa  phong thủy

Tặng vòng đá này cho người thân mang ý nghĩa như thế nào?

Những vòng đá xinh xắn như thế này thường được nhiều người yêu thích, và sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng cho người thân của mình. Khi tặng sản phẩm này cho người thân có nhiều ý nghĩa khác nhau.

Mang ý nghĩa phong thủy

Vòng đá phong thủy nghe cái thôi cũng toát lên được ý nghĩa sâu xa của nó. Khi bạn tặng sản phẩm này cho người thân của mình sẽ mang ý nghĩa may mắn, sự nghiệp thăng tiến, mang tiền tài và tài lộc đến cho người sở hữu. Sản phẩm này phù hợp tặng trong các ngày lễ tết, sinh nhật…

Mang ý nghĩa sức khỏe

Sản phẩm này được sản xuất và chế tạo từ đá quý của tự nhiên, nó sở hữu một nguồn năng lượng có sức mạnh vô hình nào đó hỗ trợ cho bản thân, xua đuổi mọi bệnh tật cho bản thân, mang đến một sức khỏe tốt đến cho người đeo nó.

Mang ý nghĩa bình yên

Dòng sản phẩm này còn mang ý nghĩa của sự bình yên, tinh thần luôn thanh tịnh, vui vẻ hàng ngày trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra nó như một lá bùa hộ mệnh nên khi ai đeo nó cũng có cảm giác yên tâm và thoải mái.

Mang ý nghĩa may mắn

Theo quan niệm ngày xưa, những đá mà làm từ tự nhiên là sở hữu một năng lượng vô hình nào đó, mang đến may mắn cho những ai sở hữu. Do vậy, nhiều người hay lựa chọn để tặng cho người thân trong gia đình, như muốn chia sẻ và mang may mắn đến cho người đeo. Tuy nhiên, phải dựa vào cung, bổn mạng và năm sinh của từng người khác nhau mà lựa chọn những kiểu, màu sắc vòng đá cho phù hợp với bản thân.

Mang tính thẩm mỹ

Loại vòng đá này có thể dùng như một loại trang sức, mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Với nhiều mẫu mã cùng với đa dạng màu sắc nên khi đeo nó vô cùng thời trang và phong cách. Chính vì vậy, sản phẩm này rất được mọi người yêu thích và ưa chuộng.

tặng vòng đá phong thủy cho người thân

Sản phẩm mang nhiều ý nghĩa khác nhau

Những lưu ý khi chọn sản phẩm

Khi bạn mua sản phẩm này thì không phải là cứ thích là mua đâu, bạn phải lựa chọn những màu của sản phẩm tương thích với bổn mạng người đeo, phải xác định cung nào, mệnh nào như vậy mới lựa chọn màu cho phù hợp.

Khi bạn mua sản phẩm bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin nơi mua, để tránh mua nhầm hàng giả, nếu bạn không hiểu về vòng đá phong thủy thì nên nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để lựa chọn sản phẩm cho thích hợp.

  Vòng đá phong thủy của cửa hàng Kim Thủy

Vòng đá phong thủy của cửa hàng Kim Thủy

Trên đây là bài viết của Kim Thủy chia sẻ về ý nghĩa vòng đá phong thủy. Hy vọng rằng những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp tặng cho người thân yêu của mình.Older Post Newer Post