ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Quà tặng mẹ - nên tặng gì để khiến mẹ thật vui?

Quà tặng mẹ vòng đá phong thuỷ

Mẹ không chỉ là người phụ nữ quyền lực nhất trong gia đình mà còn là người phụ nữ quan trọng nhất đối với người chồng, đối với các con thậm chí là các cháu. Vì thế mà đâu cần thiết phải là ngày gì, nhân dịp gì, nếu có cơ hội hãy chuẩn bị quà tặng mẹ, những món quà ý nghĩa nhất để mẹ được vui.

Những món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất

Những món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất

Những lưu ý khi mua quà tặng mẹ

Thực tế cho thấy, không phải món quà nào bạn tặng cũng sẽ khiến mẹ thấy vui và hạnh phúc đâu nhé. Vì thế trước khi lựa quà tặng mẹ hãy lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Nên lựa quà theo mong muốn và sở thích của mẹ.
  • Trước khi quyết định mua cần tham khảo giá trước để không bị hớ.
  • Dù là món quà nào cũng phải có ý nghĩa riêng của nó. Một món quà nếu vừa làm mẹ thấy vui và hài lòng mà lại có ý nghĩa sâu xa nữa thì quá tuyệt vời rồi phải không nào.
  • Lựa chọn địa chỉ mua uy tín, chính hãng và chất lượng nhất.

Gợi ý những món quà tặng mẹ khiến mẹ thật vui

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc nghĩ quà, chọn lựa quà, dưới đây là những gợi ý khá mới mẻ và sáng tạo, rất đáng để bạn tham khảo.

Thẻ spa chăm sóc da

Cả năm, cả cuộc đời mẹ phải vất vả lam lũ rồi, vì thế bạn hãy dành cho mẹ những phút giây được thư giãn, được nghỉ ngơi tại những spa cao cấp. Chắc chắn đây cũng sẽ là dịp để bạn giúp mẹ được trẻ thêm vài tuổi. Tất nhiên món quà này cũng cần phải phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn.

Nếu kinh tế của bạn phù hợp với món quà này thì hãy đăng ký cho mẹ loại thẻ spa có thời gian từ 1-3 năm. Nếu kinh tế eo hẹp thì có thể chọn thể với thời hạn ngắn hơn khoảng 3-6 tháng thôi cũng được. Cho dù là dài hạn hay ngắn hạn thì đều sẽ mang đến cho mẹ niềm hạnh phúc vô bờ.

Quà tặng mẹ phù hợp kinh tế

Quà tặng mẹ phù hợp kinh tế

Quà tặng mẹ là quần áo

Ăn ngon, mặc đẹp chắc chắn ai cũng thích đặc biệt là phụ nữ. Tại sao bạn không tận dụng sở thích này để mang đến cho mẹ niềm vui, niềm hạnh phúc. Chắc chắn các mẹ sẽ rất thích những bộ cánh lộng lẫy hay những bộ quần áo lịch sự.

Lưu ý khi chọn quần áo cho mẹ:

  • Bạn cần biết rõ về các số đo của mẹ, kích cỡ mà mẹ hay mặc
  • Chú ý đến phong cách, gu thẩm mỹ trong cách ăn mặc hàng ngày của mẹ

Quà tặng mẹ bằng trang sức phong thủy

Ngoài những món quà thiết thực thì quà tặng trang sức phong thủy cũng rất được các mẹ yêu thích. Phụ nữ từ trung tuổi đổ ra thường rất tâm linh, vì thế họ càng thính được sử dụng những trang sức đeo trên cơ thể mang đến sự may mắn, tài lộc, sức khỏe, bình an,...Hơn thế nữa là khi món quà đó lại do chính con mình tặng sẽ lại càng trân quý hơn bao giờ hết.

Tặng mẹ món quà mang ý nghĩa phong thủy

Tặng mẹ món quà mang ý nghĩa phong thủy

Vòng đá phong thủy cũng sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Những chiếc vòng đá ngọc bích, vòng đá thạch anh, vòng đá aquamarine,...đều là những loại đá có khả năng hút năng lượng trong vũ trụ. Khi mẹ đeo những loại vòng đá phong thủy này trên người sẽ mang đến bình an, hạnh phúc. Giúp các mẹ xua tan mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống. Ngoài ra những loại đá phong thủy này cũng rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị các loại bệnh của tuổi già.

Hy vọng với những chia sẻ cũng như gợi ý trên đây sẽ giúp bạn lên được ý tưởng quà tặng mẹ phù hợp và ý nghĩa nhất.Older Post Newer Post