ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Qùa tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật, lựa chọn món quà nào thật độc đáo và ý nghĩa?

quà tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật

Sinh nhật là ngày để các bạn trai thể hiện tình yêu của mình với người ấy. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một món quà độc đáo và ý nghĩa nhất hoàn toàn không phải là vấn đề đơn giản. Hãy cùng tham khảo gợi ý những món quà tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật tạo được nhiều bất ngờ với nhiều ý nghĩa đặc biệt nhất.

Vòng tay đá phong thủy

Vòng đá phong thủy là món quà nhiều ý nghĩa

Vòng đá phong thủy là món quà nhiều ý nghĩa đặc biệt dành tặng cho đối phương nhân ngày sinh nhật

Vòng tay đá phong thủy là quà tặng vô cùng độc đáo dành cho các bạn gái nhân dịp sinh nhật với ý nghĩa sâu sắc như:

  • Thể hiện được rõ sự quan tâm, thấu hiệu của bạn dành cho đối phương. Vòng tay sẽ như một vật hộ mệnh thay bạn bảo vệ cô ấy mỗi ngày.
  • Món đồ trang sức có tính thẩm mỹ cao, làm điểm nhấn đặc biệt cho mọi bộ trang phục.
  • Vòng đá phong thủy với nhiều ý nghĩa tâm linh, mang đến sự bình an, tài lộc dồi dào và nhiều điều may mắn sẽ đến với nàng trong tương lai.
  • Tình yêu lứa đôi sẽ ngày càng gắn bó bền vững hơn nữa theo năm tháng.

Khi chọn vòng tay đá phong thủy bạn nên chú ý loại đá phù hợp với bản mệnh của bạn gái để công dụng tuyệt vời của đá quý được phát huy hoàn toàn. Đây chắc chắn là một món quà tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Cây phong thủy

Cây phong thủy là một trong những món quà sinh nhật được khá nhiều bạn nam lựa chọn hiện nay. Mỗi loại cây lại mang một ý nghĩa đặc trưng riêng biệt. Hãy cùng tham khảo ý nghĩa phong thủy độc đáo của một số loài cây sau đây nhé.

Cây kim ngân

Cây kim ngân

Cây kim ngân là biểu tượng lời chúc may mắn, tài lộc dồi dào, công danh ngày càng thăng tiến hơn nữa

Kim ngân là loại cây biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng. Một chậu kim ngân bên bàn làm việc giúp cho con đường công danh ngày càng thăng tiến hơn, đồng thời cân bằng nguồn năng lượng phong thủy đang chi phối nguồn tài chính. Món quà này chính là lời chúc may mắn, tài lộc dồi dào mà các bạn trai dành cho một nửa yêu thương của mình.

Cây lưỡi mèo

Cây lưỡi mèo

Cây lưỡi mèo bảo vệ bạn gái trước những tai ương trong cuộc sống, tránh những năng lượng xấu, tà ma

Cây lưỡi mèo mang ý nghĩa may mắn, bảo vệ bạn gái tránh khỏi những năng lượng xấu, tà ma, tai ương có thể xảy ra trong cuộc sống. Vì vậy, một chậu cây lưỡi mèo đặt trên bàn làm việc, bàn học hay phòng ngủ có thể thay bạn bảo vệ cô ấy bất cứ lúc nào.

Vòng da handmade

Vòng da handmade

Vòng da handmade thể hiện tình cảm của bạn dành cho người ấy, một vật chứng nhân cho tình yêu tuyệt vời giữa hai bạn

Trong tình yêu đôi lứa vòng tay handmade còn là chứng nhân cho tình yêu bạn và người ấy. Đây là món quà giúp bạn gái luôn nhớ về bạn những khi hai người không thể ở bên nhau.

Khi dành tặng chiếc vòng da handmade như một món quà sinh nhật cho nửa kia bạn đã nói lên ước nguyện muốn cùng nàng bước tiếp chặng đường còn lại trong tương lai, không một ai thay thế được hình ảnh của người ấy trong trái tim bạn. Món quà này chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ với ý nghĩa đặc biệt.

Trên đây là một vài chia sẻ về những món quà tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật độc đáo với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhiều món quà tặng bất ngờ dành cho nàng nữa nhé.Older Post Newer Post