ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Qùa tặng bạn gái mới quen, tặng vòng đá phong thủy có gây bất ngờ

tặng bạn gái vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy từ lâu đã là một loại phụ kiện trang sức có ý nghĩa tâm linh được nhiều người yêu thích. Sẽ vô cùng tuyệt vời nếu các bạn trai dành tặng món quà này cho người bạn gái mới quen, chắc chắn cô gái sẽ vô cùng bất ngờ. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của món quà này qua bài viết dưới đây nhé.

Vòng tay phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

vòng tay mang ý nghĩa tâm linh rất lớn

Chiếc vòng tay mang ý nghĩa tâm linh rất lớn

Một chiếc vòng tay được làm từ những viên đá tự nhiên không chỉ là món trang sức đẹp mà còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh, sức khỏe, bình an, tài lộc. Tùy theo chất liệu đá tạo nên chiếc vòng mà lợi ích chúng mang lại cho người đeo cũng có sự khác biệt.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng đá phong thủy chỉ có thể phát huy hết tác dụng của nó khi được sử dụng màu sắc hợp với cung mệnh người đeo. Vì thế, khi bạn trai muốn mua quà tặng cho bạn gái, bạn cần phải nắm rõ cung sinh của người được tặng, hoặc bạn lựa chọn số hạt vòng phù hợp với vòng tuần hoàn Sinh – Lão – Bệnh – Tử của con người. Có như thế những chiếc vòng đá phong thủy mới mang lại lợi ích tốt nhất.

Một số điều cần chú ý khi lựa chọn vòng tay phong thủy cho phụ nữ

Khi muốn món quà của bạn mang ý nghĩa tốt đẹp, được người nhận trân trọng, bạn hãy chú ý đến một số vấn đề như sau:

Hãy chọn cho nàng một chiếc vòng đá phong thủy hợp mệnh

vòng đá phong thủy hợp mệnh

Hãy chọn cho nàng chiếc vòng hợp cung mệnh

Đây là quy tắc quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải ghi nhớ. Chỉ khi chiếc vòng hợp mệnh với gia chủ thì chúng mới có thể phát huy được trọn vẹn sức mạnh của mình. Nếu lựa chọn phải màu sắc xung khắc với bản mệnh người dùng thì chiếc vòng này không thể mang lại tác dụng mà còn có ảnh hưởng vô cùng lớn đến người sử dụng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn hợp mệnh không chỉ đơn thuần là chọn đại một chiếc mà bạn cần phải tuân thủ chặt chẽ theo quy luật ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nếu các chàng trai chưa tìm hiểu kỹ hoặc không biết đến quy luật này, các bạn tốt nhất nên tìm đến các cửa hàng uy tín để được tư vấn, lựa chọn chiếc vòng tốt nhất cho cô gái của mình.

Chú trọng và xác định về mức giá

Nếu nói về mặt giá cả của vòng đá phong thủy thì lại vô cùng đa dạng, không có mức giá chung nào cả. Có những chiếc vòng giá chỉ vài trăm nghìn nhưng cũng có những chiếc vòng   trị giá hàng triệu đồng hoặc lên đến hàng chục triệu đồng. Bởi lẽ giá cả của vòng tay phong thủy còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nữa như là: nguồn gốc đá, màu sắc, độ vân đá…

Lựa chọn cửa hàng bán vòng tay phong thủy uy tín, chất lượng

Đây là một lưu ý rất quan trọng đối với những người đang có nhu cầu lựa chọn mua vòng đá phong thủy. Bởi lẽ, trên thực tế hiện nay có rất nhiều các cửa hàng chuyên kinh doanh dòng sản phẩm này nhưng do lợi ích kinh tế đã bất chấp thủ đoạn để bán những chiếc vòng tay giả với mức giá cao ngút trời.

Khi bạn mua phải những chiếc vòng đá giá rẻ, hàng giả, bạn không chỉ mất tiền mà người dùng cũng sẽ phải lĩnh những hậu quả nghiêm trọng khôn lường. Đặc biệt chúng còn có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chính người đeo.

Vòng tay đá phong thủy là một trong những món quà tặng được các bạn gái trân trọng. Hãy lựa chọn cho cô gái của mình những chiếc vòng đẹp, được mua từ những địa chỉ uy tín để cô ấy có thể nhận được một nguồn năng lượng thật tốt bạn nhé!Older Post