ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Có nên tặng mẹ vòng đá phong thủy trong dịp sinh nhật?

vòng đá phong thuỷ

Vòng đá phong thủy được làm từ những viên đá quý tự nhiên, chứa những năng lượng tích cực có lợi cho sức khỏe và tinh thần. Có thể nói đây chính là một chiếc bùa hộ mệnh cho người đeo. Vì vậy mà nó được rất nhiều người ưa thích để làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. Đặc biệt, tặng mẹ vòng đá phong thủy trong dịp sinh nhật sẽ thể hiện được tình cảm mà bạn muốn gửi gắm đến cho người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời.

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là loại đá được hình thành trong tự nhiên, trải qua hàng ngàn năm tồn tại, bản thân chúng có sức mạnh rất lớn  và tác dụng lớn đối với sức khỏe con người.

Vòng đá phong thủy có rất nhiều công dụng khác nhau

Vòng đá phong thủy có rất nhiều công dụng khác nhau

Đá phong thủy có rất nhiều màu như màu trắng, vàng, xanh, tím, đen,...Mỗi loại đều có một nét đẹp cũng như công dụng khác nhau. Tuy nhiên, đá màu đen thường hiếm hơn những loại khác nên có giá trị rất cao.

Ý nghĩa các loại vòng đeo tay đá phong thủy cho phụ nữ

Vòng tay đá phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa tích cực nên được nhiều phụ nữ ưa thích. Trước tiên, đây là món trang sức thể hiện được cá tính cũng như nét duyên dáng của người phụ nữ.

Vòng tay phong thủy mang nhiều ý nghĩa tích cực

Vòng tay phong thủy mang nhiều ý nghĩa tích cực

Ngoài ra, trang sức đá phong thủy cũng giúp cân bằng năng lượng âm dương cho người đeo. Một số loại đá có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, giúp tinh thần vui tươi, phấn chấn hơn. Vòng đá phong thủy hợp mệnh còn có tác dụng đem tại phú quý, thịnh vượng cho người đeo.

Những mẫu vòng đá phong thủy thích hợp tặng mẹ trong dịp sinh nhật

Để món quà thêm phần ý nghĩa và tinh tế, bạn nên lựa chọn những vòng tay hợp với mẹ cả về màu sắc lẫn ý nghĩa, công dụng của nó. Dưới đây là một số gợi ý để bạn chọn lựa vòng đá phong thủy hợp với mẹ nhất.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh dâu tây hồng

Đá thạch anh hồng có màu sắc ngọt ngào nhưng lại rất kiêu sa. Thạch anh dâu tây hồng mang năng lượng tích cực trong gia đình, giúp tình cảm gia đình gắn kết, bền chặt hơn.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng

Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng

Đặc điểm nổi bật của thạch anh dâu tây là khả năng điều hòa khí huyết, lưu thông mạch máu, giúp người sở hữu luôn cảm thấy tràn đầy sức sống, thoải mái tinh thần.

Vòng tay phong thủy đá mã não trắng

Đá mã não trắng với những viên đá tinh khiết sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tặng mẹ dịp sinh nhật. Không chỉ là một món trang sức thông thường, vòng đeo tay mã não trắng còn giống như chiếc bùa bình an, đem lại may mắn cho người đeo.

Vòng tay phong thủy đá mã não trắng

Vòng tay phong thủy đá mã não trắng

Mã não là một dạng biến thể của đá thạch anh, biểu trưng cho sự bình an. Đeo một chiếc vòng phong thủy đá mã não trắng giúp người đeo được bình an, tâm trạng vui tươi, an nhiên, hỗ trợ điều hòa lưu thông máu khiến cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng.

Vòng đeo tay đá phong thủy Chalcedony

Đây là một loại đá tinh chất thuộc nhóm đá quý. Những tinh chất của đá Chalcedony dễ bị biến đổi trong các điều kiện môi trường khác nhau.

Loại đá đặc biệt có tác dụng cảnh báo bạn trong điều kiện môi trường không tốt vì nó có thể biến đổi màu sắc tùy thuộc vào các môi trường khác nhau.

Vòng tay phong thủy Chalcedony

Vòng tay phong thủy Chalcedony

Trên đây là một số công dụng cũng như ý nghĩa của vòng tay đá phong thủy. Hi vọng qua các thông tin trên bạn đã biết có nên tặng mẹ vòng đá phong thủy trong dịp sinh nhật. Đây chắc chắn sẽ là một món quà ý nghĩa trong dịp quan trọng, thể hiện tình cảm gắn kết giữa mẹ và con cái.

 Older Post Newer Post