ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Tìm hiểu nguồn năng lượng đá Thạch Anh Tóc Xanh

Năng lượng đá Thạch Anh Tóc Xanh

 

Đá Thạch Anh Tóc Xanh là loại vòng đá trang sức được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Loại đá này đem đến cho chủ nhân của nó nguồn năng lượng tích cực, sức khoẻ và tài lộc nên trở thành sự lựa chọn số 1 trong dòng đá Thạch Anh. Hãy cùng với bài viết tìm hiểu nguồn năng lượng đá Thạch Anh Tóc Xanh ngay dưới đây.

Nguồn gốc đá Thạch Anh Tóc Xanh

Đá Thạch Anh Tóc Xanh được tìm thấy ở nhiều nước trên thế giới như Pakistan, Úc, Na Uy và Brazil, là những địa điểm có số lượng và chất lượng đá Thạch Anh Tóc Xanh tốt. Tại Việt Nam, loại đá quý này được tìm thấy nhiều ở Thanh Hoá, Yên Bái và Kon Tum.

Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Thạch Anh Tóc Xanh được chế tác từ các khoảng thế có dạng kim que, mà bằng mắt thường chúng giống như sợi tóc vậy. Các khoảng thế này được tạo ra từ các nguyên tố kim loại khác nhau, sau đó ngấm vào trong đá sau nhiều năm chôn vùi dưới lòng đất. Chính điểm này tạo ra sự khác biệt của Thạch Anh Tóc Xanh đối với họ hàng đá Thạch Anh khác.

Tác dụng vượt trội của nguồn năng lượng đá Thạch Anh Tóc Xanh

Đá Thạch Anh Tóc Xanh được biết đến bởi nó mang lại nguồn năng lượng tích cực đem lại cho người đeo nhiều công dụng tuyệt vời. Đá Thạch Anh Tóc Xanh là loại đá thiên nhiên nên có dương khí khá mạnh vì nó đã trải qua hàng triệu năm hình thành. Do đó, loại đá này thu hút nhiều năng lượng tích cực, đem đến sự may mắn cho chủ nhân của nó trong công việc và cuộc sống.

Về mặt phong thuỷ

Nguồn năng lượng từ đá Thạch Anh Tóc Xanh đem đến cho người đeo nhiều ý nghĩa tích cực về mặt phong thuỷ, cụ thể:

+ Năng lượng toả ra từ Thạch Anh Tóc Xanh giúp cải thiện sự tự tin của người đeo, giúp tâm trí của họ được minh mẫn hơn, khai thông và sáng suốt hơn.

Đá Thạch Anh Tóc Xanh

Đá Thạch Anh Tóc Xanh tạo ra  nguồn năng lượng tích cực

+ Tạo ra nguồn năng lượng tuyệt vời để chủ nhân của nó hấp thu và xua đuổi những năng lượng xấu. Nhờ đó mang đến tài lộc, may mắn cho người đeo.

+ Ngoài ra, nguồn năng lượng phát ra từ đá Thạch Anh Tóc Xanh còn có khả năng xua đuổi tà ma, cải thiện mối quan hệ về tình cảm nam nữ, vợ chồng cùng các mối quan hệ khác.

Về mặt sức khoẻ

+ Đá Thạch Anh Tóc Xanh sở hữu nguồn năng lượng tốt nên người đeo luôn có một tinh thần sáng khoải, giảm cảm giác mệt mỏi, lo âu và căng thẳng.

+ Đối với những người thường xuyên bị mất ngủ, nên đặt vòng đá Thạch Anh dưới gối để giúp hanh thông trí não và giải tỏa căng thẳng. Giúp giấc ngủ được ngon hơn, sâu giấc hơn.

công dụng Thạch Anh Tóc Xanh

Thạch Anh Tóc Xanh mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho người đeo

+ Năng lượng từ đá Thạch Anh Tóc Xanh cũng giúp người đeo hạn chế tối đa tình trạng đau đầu do áp lực, căng thẳng. Đặc biệt, vòng đá này còn có tác động tích cực đối với những người bị bệnh về thần kinh hoặc trầm cảm.

+ Nguồn năng lượng của đá Thạch Anh Tóc Xanh cũng giúp cải thiện chức năng hệ tiêu hoá kém và chứng đau dạ dày.

+ Thạch Anh Tóc Xanh tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, tăng cường hệ miễn dịch để chống lại những tác nhân xấu từ môi trường.

+ Ngoài ra, loại đá này còn có chức năng cải thiện hệ tuần hoàn máu, chống lão hoá, các bệnh về da và ngăn rụng tóc.

Như vậy, bài viết đã cùng với các bạn tìm hiểu xong nguồn năng lượng đá Thạch Anh Tóc Xanh. Nếu bạn đã bị xiêu lòng với công dụng của viên đá này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.Older Post