ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Sức mạnh tuyệt vời từ năng lượng đá thạch anh tóc nâu

năng lượng đá thạch anh tóc nâu

Đá thạch anh tóc nâu là một trong những loại đá quý hiếm. Không chỉ đầy tình thẩm mỹ mà còn đá thạch anh này còn là một trong vật mang lại điều may mắn cho người sở hữu. Có được điều tuyệt vời đó là do nguồn năng lượng đá thạch anh tóc nâu này sở hữu. Vậy nguồn năng lượng này là gì, xuất phát từ đâu, có tác dụng ra sao?

Năng lượng đá thạch anh tóc nâu

Năng lượng đá thạch anh tóc nâu

Năng lượng đá thạch anh tóc nâu là gì, xuất phát từ đâu?

Đá thạch anh tóc nâu là một loại đá thạch anh có những khoáng thể hình sợi kim màu nâu đỏ trong trông giống như những sợi tóc vô kỳ diệu. Chúng có cấu tạo từ nhóm Silica với công thức Silicon & Oxy (SiO2). Không giống như các loại thạch anh tóc khác, thạch anh tóc nâu khi có ánh sáng chiếu vào thì vật phẩm phản xạ ánh lại ánh sáng tuy không rực rỡ. Một vẻ đẹp cuốn hút, hấp dẫn mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đá thạch anh tóc nâu thường được tìm thấy nhiều nhất ở châu Phi nhưng chất lượng tốt nhất là ở Brazil.  Với quá trình hình thành, trải qua hàng trăm triệu năm trong lòng đất, loại đá này đã hấp thụ được những tinh hoa, linh khí của trời đất. Chúng đã sở hữu cho mình được nguồn năng lượng trời đất đã khiến chúng trở nên quý hiếm, có giá trị cao và mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người sở hữu.

Sức mạnh của năng lượng đá thạch anh tóc nâu

Sức mạnh từ năng lượng của đá thạch anh tóc nâu

Sức mạnh từ năng lượng của đá thạch anh tóc nâu

Với nguồn năng lượng trên, đá thạch anh này không chỉ đẹp về mẫu mã, màu sắc mà còn có nhiều công dụng và ý nghĩa tuyệt vời cho người sở hữu.

Tốt cho sức khỏe người dùng

Khi đặt đá thạch anh tóc nâu trong phòng ngủ, năng lượng từ loại đá quý này sẽ giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực, xua đuổi những loại năng lượng xấu, Đem tới cho người dùng có được một giấc ngủ dài, sâu, không bị mộng mị. Chúng rất phù hợp với người thường xuyên bị mất ngủ hay chứng đau nhức nửa đầu, khiến đầu óc tỉnh táo, người tràn sức sống.

Hơn thế nữa, chúng còn giúp tốt cho hệ miễn dịch và chống lão hóa. Đồng thời, các tia UV còn được cản lại rất mãnh liệt, bảo vệ làn da một cách tốt nhất trước cái nắng nóng từ mặt trời.

Tăng vượng khí, bình an

Không chỉ dừng lại ở tác dụng về sức khỏe, năng lượng đá thạch anh tóc nâu còn giúp tăng vượng khí, mang bình an tới cho người sở hữu. Chúng đặc biệt thích hợp với những ai thường đi vào ban đêm, chỗ hoang vu, vắng vẻ. Năng lượng từ đá sẽ hóa giải hiềm khí, lấn át âm khí trong đêm, đem lại dũng khí, sự bình tĩnh cho bạn.

Cải thiện các mối quan hệ

Hơn thế nữa, năng lượng tuyệt vời này còn giúp bạn giảm thiểu được những căng thẳng, xung đột, mâu thuẫn trong công việc cũng như cuộc sống. Những mối quan hệ trong gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… sẽ trở nên hài hòa, vui vẻ. Từ đó, các mối quan hệ trong xã hội của người sở hữu sẽ được cải thiện, thêm gắn kết tình cảm hơn nữa.

Tăng sự tự tin cho người đeo

Với nguồn năng lượng trời đất mà loại đá thạch anh này sở hữu giúp cho tâm trí của người sở hữu được khai thông, tinh thần thêm sáng suốt, minh mẫn. Từ đó, khả năng tự tin được tăng lên rõ rệt, dễ dàng đương đầu với những thử thách trong cuộc sống.

Như vậy, chúng ta có thể thấy, với nguồn năng lượng hấp thu từ trời đất trong quá trình hàng trăm năm đã giúp cho người đeo đá này có được nhiều lợi ích tuyệt vời. Chúng xứng đáng trở thành sự lựa chọn của đông đảo người dân.

 Older Post Newer Post