ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Năng lượng Đá Giông Bão – sức mạnh tiềm ẩn dành cho người đeo

năng lượng Đá Giông Bão

Đá Giông Bão là loại đá quý mang vẻ đẹp rực rỡ là sự tổng hợp của nhiều loại đá khác nhau như đá Mắt Hổ, đá Thạch Anh, đá Mắt Diều Hâu… Đây là loại đá đang rất thu hút người quan tâm bởi vẻ đẹp và nguồn năng lượng tích điện cao nhiều tác dụng. Vậy nguồn năng lượng Đá Giông Bão là gì? Xuất phát từ đâu và có tác dụng ra sao? Tất cả sẽ được bật mí ngay tại bài viết dưới đây.

Năng lượng Đá Giông Bão là gì? Nguồn gốc của chúng từ đâu?

Đá Giông Bão hay còn được gọi là đá Mắt Bão, đá Pietersite là loại đá quý. Chúng được tạo lên từ nhiều loại đá khác nhau từ đá Thạch Anh, đá Diều Hâu, đá Jasper… Chính vì thế chúng mang đến nguồn năng lượng tích điện cao hữu hình.

năng lượng Đá Giông Bão

Đá Giông Bão mang nguồn năng lượng tích điện cao

Nguồn năng lượng từ Đá Giông Bão có tác động lên luân xạ của người sở hữu. Vì vậy, chúng mang lại sự làm sạch năng lượng, thải nguồn năng lượng xấu… Nhờ những tác động thần kỳ của nguồn năng lượng từ loại đá này mà chúng ngày một thu hút người quan tâm.

Đá Giông Bão được phát hiện đầu tiên vào năm 1962 tại miền Bắc Namibia do ông Sid Pieters và được đặt tên quốc tế theo tên ông. Đây là loại đá quý hiếm, mang vẻ đẹp độc đáo thu hút. Khi quan sát đá dưới ánh đèn bạn sẽ thấy chúng hiện lên sự huyền bí như những đám mây giông bão gào thét giữa cơn giông. Chúng mang màu xanh cuộn xoáy sâu kết hợp màu đỏ gỉ và vàng tạo lên vẻ đẹp ấn tượng và rất riêng.

Những tác dụng thần kỳ từ nguồn năng lượng của Đá Giông Bão

Năng lượng Đá Giông Bão mang đến nguồn tích điện hữu hình nhờ đó chúng đào thải năng lượng cũ, làm sạch năng lượng xung quanh. Những tác dụng thần kỳ từ chúng có thể kể đến như:

Đá Giông Bão

Đá Giông Bão mang tới những tác dụng thần kỳ

Tăng cường tập trung

Sức mạnh lớn nhất từ loại đá này chính là khả năng tăng cường tập trung khi tác động lên các luân xa. Hiện nay theo nhiều nhà nghiên cứu, Đá Giông Bão có tác động lên 3 luân xa chính gồm đáy cột sống, thái dương và trán. Nhờ sự tác động này giúp tăng cường tập trung, tăng khả năng thiền định cao.

Bảo vệ người sở hữu

Việc mang trên người một sản phẩm từ Đá Giông Bão sẽ giúp bạn chống lại những tác động xấu từ thiên nhiên nhất là các cơn bão tố. Chúng làm hệ thần kinh của người cũng như động vật dịu hơn trong cơn bão, tăng tính linh hoạt, giảm thiểu tác động xấu tới hệ thần kinh và khả năng minh mẫn điều khiển. Đây là ý nghĩa cực lớn dành cho người lái xe khi gặp trời mưa giông trên đường.

Tăng cường sức mạnh

Đá Giông Bão ngoài tăng sự tập trung, bảo vệ người dùng chúng còn giúp tăng cường sức mạnh, cân bằng các hệ thống nội tiết tố của cơ thể. Năng lượng từ loại đá này giúp giảm bớt bệnh đau đầu, chóng mặt hay đau lưng, khó thở…

Đồng thời chúng cũng góp phần tăng nhiệt độ cơ thể và ổn định huyết áp nhờ tác động lên việc sản xuất hormone trong cơ thể. Chúng giúp điều chỉnh sự trao đổi chất, tạo giới tính chuẩn xác…

Năng lượng Đá Giông Bão rất tích cực và mạnh mẽ, chúng giúp lọc sạch nguồn năng lượng, bảo vệ cơ thể người sở hữu. Đá Giông Bão mang đến cho người đeo khả năng tập trung cao, tăng sức mạnh, hạn chế các bệnh thần kinh và luôn giữ vững tinh thần trong trời giông tố. Đây được xem là loại đá quý vừa có sức mạnh bảo vệ vừa mang tính thẩm mỹ cao.Older Post Newer Post