ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Bạn đã biết đến năng lượng đá Thạch Anh Tím chưa?

năng lượng đá Thạch Anh Tím

 

Thạch Anh Tím mang nguồn năng lượng thổ rất cao, cao hơn nhiều so với các loại đá khác. Chính nguồn năng lượng đá Thạch Anh Tím cùng màu sắc, sự kiêu sa, lộng lẫy của các vật phẩm phong thủy làm từ loại đá này được rất nhiều người quan tâm. Vậy nguồn năng lượng ấy là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đá Thạch Anh Tím ngày càng trở nên phổ biến

Như đã biết, đá Thạch Anh Tím là một trong các biến thế của họ nhà thạch anh, được gọi với cái tên Amethyst. Tên gọi của nó được đặt dựa trên màu sắc nó thể hiện, xuất hiện nhiều nhất là màu tím đậm, tím ánh hồng, màu trắng phớt tím. Theo nghiên cứu, màu tím của loại đá này được hình thành dựa trên các oxit sắt trong nhiều năm liền.

Năng lượng đá Thạch Anh Tím

Năng lượng tuyệt vời từ đá Thạch Anh Tím

Đá thạch anh tím có thể được chế tạo thành các loại vòng đeo tay phong thủy, mặt vòng, hạt cườm, quả cầu phong thủy đá thạch anh tím, gắn đính trên những bức tranh quý,…

Năng lượng đá Thạch Anh Tím ra sao?

Có rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra xung quanh vấn đề năng lượng đá Thạch Anh Tím là gì. Trước tiên, tên gọi Amethyst được bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “không bị say”. Nhiều người tin rằng, mang theo đá Thạch Anh Tím bên người có thể hạn chế việc say rượu.

 Đá Thạch Anh Tím

Đá Thạch Anh Tím được dùng nhiều trong phong thủy, tâm linh, sức khỏe

Trong phong thủy, năng lượng Thổ chủ yếu mà Thạch Anh Tím tỏa ra có tác dụng đuổi trừ, làm lệch tác động của khí âm và hút nguồn năng lượng tích cực trong phong thủy. Cụ thể hơn, đá Thạch Anh Tím giúp xua đuổi tà khí, mang đến điều may mắn, tốt lành cho chủ nhân. Nhờ vậy mà năng lượng của loại đá này được áp dụng vào thực tế phong thủy và trong sức khỏe.

Năng lượng mạnh mẽ của Thạch Anh Tím áp dụng trong sức khỏe với niềm tin mang lại giấc ngủ ngon, giảm căng thẳng, mệt mỏi, chống say rượu, loại bỏ nguồn gây hại, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh về tai biến, tim mạch,…

Trong tâm linh, người ta thường dùng Thạch Anh Tím để trấn tĩnh tinh thần, hướng tới sự bình an trong tâm tưởng. Không chỉ vậy, dòng đá thạch anh có màu tím thu hút này còn giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên bởi chính mức độ trực cảm của nó.

Làm thế nào để khai thác được năng lượng đá Thạch Anh Tím?

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể khai thác được năng lượng tỏa ra từ đá Thạch Anh Tím, có thể kể đến như:

Đặt dưới gối khi ngủ

Nhiều người thường đặt những miếng đá Thạch Anh Tím dưới gối khi ngủ để có một giấc ngủ sâu và ngon hơn, mơ về những điều an lành, tốt đẹp hơn.

Mang theo bên người

Hình thức này được sử dụng nhiều nhất với những vật phẩm trang sức như: vòng tay đá Thạch Anh Tím, mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím, nhẫn gắn đá Thạch Anh Tím,…

Đặt đúng hướng trong nhà

Đá Thạch Anh Tím có thể được chế tác thành những quả cầu lớn nhỏ khác nhau, để thành miếng có hình thù độc đáo hoặc những ngọn tháp nhọn được điêu khắc gọn gàng. Chúng được các thầy phong thủy đặt đúng hướng trong nhà để thu hút sự may mắn, tài lộc về cho gia chủ.

năng lượng đá Thạch Anh Tím

Đặt vật phẩm phong thủy đúng hướng trong nhà

Đá Thạch Anh Tím dùng trong thiền định

Từ xa xưa, người ta đã sử dụng những miếng đá Thạch Anh Tím đặt xung quanh cây nến màu tím nhạt khi tắm bồn để thu về những năng lượng của đá. Trong thế giới thiền định, người ta tin rằng đây là cách hữu hiệu để lấy nguồn năng lượng tốt nhất từ đá.

Có thể nói, năng lượng của đá Thạch Anh Tím mang đến cho con người rất nhiều điều kỳ thú, thôi thúc con người không ngừng khám phá. Cùng nhờ nguồn năng lượng ấy mà Thạch Anh Tím được rất nhiều người lựa chọn. Để tìm được sản phẩm phong thủ phù hợp với nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 Older Post Newer Post