ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Cây Phong Thuỷ Mệnh Kim - Nên Mua Cây Gì Và Mua Cây Phong Thuỷ Ở Đâu HCM

cây phong thuỷ cho mệnh kim mua cây phong thuỷ mệnh kim ở đâu

Có hai loại cây phong thuỷ cho mệnh Kim. Loại thứ nhất là những cây phong thuỷ bản mệnh của mệnh Kim. Loại cây thứ hai cây tương sinh với mệnh Kim.

Người thuộc mệnh Kim có tuổi sinh vào những năm

 • Nhâm Thân – 1932, 1992
 • Ất Mùi – 1955, 2015
 • Giáp Tý – 1984, 1924
 • Quý Dậu – 1933, 1993
 • Nhâm Dần – 1962, 2022
 • Ất Sửu – 1985, 1925
 • Canh Thìn – 1940, 2000
 • Quý Mão – 1963, 2023
 • Tân Tỵ – 1941, 2001
 • Canh Tuất – 1970, 2030
 • Giáp Ngọ – 1954, 2014
 • Tân Hợi – 1971, 2031

Chọn cây phong thuỷ bản mệnh Kim dựa trên yếu tố nào?

Đó là màu sắc dành cho người mệnh Kim. Kim tượng trưng cho kim loại vì vậy màu bản mệnh của người mệnh Kim đó là trắng và vàng. Khi chọn cây cho người mệnh Kim, bạn nên chọn cây cảnh có sắc trắng và vàng là phù hợp nhất. Một số cây cảnh dành cho người mệnh Kim đó là:

Cây Lan Ý

Cây lan ý có lá màu trắng kết hợp màu xanh. Sắc trắng của cây lan ý rất tốt cho người mệnh Kim. Tác dụng đầu tiên của cây lan ý phải kể đến đó là hấp thụ những tia bức xạ mặt trời, những tia hồng ngoại hay sóng điện từ xuất phát từ những thiết bị điện tử trong nhà. Bên canh đó còn giúp cân bằng trường khí, điều hoà và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà giúp gia chủ có một không gian sống hài hoà và yên bình. Nếu bạn muốn một không gian trong lành và hơn nữa là gặp nhiều may mắn cho cuộc sống để mọi chuyện như ý mình thì đừng bỏ qua cây cảnh này nhé.

Cây Lan ý

 

Cây Bạch Mã Hoàng Tử 

Cây Bạch Mã Hoàng Tử có thân màu trắng, màu bản mệnh của người mệnh Kim nên rất tốt. Cây bạch mã hoàng tử trồng như một chàng hoàng tử điển trai thích hợp với không gian phòng khách. Nếu những người mệnh Kim, đặc biệt là các cô gái đang gặp vướng mắc trong chuyện tình cảm thì đừng quên chọn cho mình một chậu bạch mã hoàng tử này nhé.

cây bạch mã hoàng tử

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân khá nổi bật vì có sự kết hợp giữa màu xanh thẫm của lá và phần trắng trên gân lá. Trong phong thủy, cây Ngọc Ngân mang lại sự thuận lợi trong công việc cho người mệnh Kim, mang đến nhiều thịnh vượng và tài lộc. 

Cây ngọc ngân cây cho mệnh kim

 

Cây Đế Vương Vàng

Do thân lá sáng ngã vàng nên đây cũng là loại cây tốt cho mệnh Kim. 

cây đế vương vàng cho mệnh Kim

 

Cây Lưỡi Hổ

Với thân cây viền vàng và lá thẳng đứng hướng lên, đây là loại cây phong thuỷ không thể thiếu cho người mệnh Kim

Cây lưỡi hổ cho mệnh Kim

 

Những cây cảnh tương sinh cho người mệnh Kim

Do ngũ hành Thổ sinh Kim, nên cây cảnh tương sinh mệnh Kim là những cây có màu nâu của mệnh Thổ như cây sen đá nâu, cây bao thanh thiên, cây kim ngân...

Cây Kim Ngân

Đối với người Mệnh Kim bạn nên lựa chọn thêm loại chậu màu Vàng hoặc màu trắng để bổ trợ tốt hơn trong phong thủy đối với Mệnh của mình

Cây Kim Ngân Cho Mệnh Kim

 

Những loại cây mệnh Kim không nên trồng?

Theo ngũ hành, những người mệnh Kim xung khắc với mệnh Thủy và không hợp với mệnh Mộc và Hỏa. Vì vậy khi chọn cây cảnh cho người mệnh Kim, không nên chọn những cây có màu xanh dương, cây có màu đỏ, màu hồng hay màu tím.

Cây Vạn Lộc

cây vạn lộc

Cây Hồng Phát Lộc

Cây Hồng Phát Lộc

 

Như vậy qua thông tin ở trên, các bạn đã biết cây nào nên trồng và không nên trồng với người mệnh Kim. Nếu còn câu hỏi gì các bạn có thể liên hệ với shop Kim Thuỷ để được tư vấn thêm nhe.

Cây Phong Thuỷ Kim Thuỷ:Older Post Newer Post