ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Cây Phong Thuỷ Mệnh Hoả - Nên Mua Cây Gì Và Mua Cây Phong Thuỷ Ở Đâu HCM

Cây Phong Thuỷ Mệnh Hoả cây phong thuỷ mệnh hoả hcm mua cây phong thuỷ mệnh hoả ở đâu

Có hai loại cây phong thuỷ cho mệnh Hoả. Loại thứ nhất là những cây phong thuỷ bản mệnh của mệnh Hoả. Loại cây thứ hai cây tương sinh với mệnh Hoả.

Chọn cây phong thuỷ mệnh Hoả dựa trên yếu tố nào?

Hỏa đứng thứ 4 trong ngũ hành. Hỏa tượng trưng cho lửa với tông màu nóng. Vì vậy những người mệnh Hỏa khi chọn cây cối hay đồ dùng trong nhà, nên chọn những tông màu nóng như đỏ, hồng và tím sẽ rất tốt. Một số cây dành cho người mệnh Hỏa thuộc những tông màu này đó là:

Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn hay còn được gọi là cây Tiểu Hồng Môn có hoa màu đỏ hoặc hồng hình trái tim, là loại cây đặc trưng cho lòng hiếu khách và tình yêu. Cây Hồng Môn được trồng trong đất hoặc trồng thủy sinh đều nở hoa rất đẹp và mang nhiều ý nghĩa phong thủy cho gia chủ.

Đặc biệt, loại cây này phù hợp với tất cả các tuổi trong 12 con giáp, là loại cây không phân biệt với bất kỳ con giáp nào. Tuy nhiên, cây Tiểu Hồng Môn thích hợp nhất cho người mang mệnh Hỏa. Cây Hồng Môn khi được người mệnh Hỏa trồng sẽ mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.

Cây hồng môn

 

Cây Trạng Nguyên

Với màu đỏ của cây Trạng Nguyên sẽ giúp cho chủ nhân của ngôi nhà xua đuổi tà ma, đem lại sự sợ hãi cho ma quỷ. Từ đó giúp cho gia chủ đem lại cảm giác bình yên cho ngôi nhà và sự an toàn cho các thành viên, tránh được các rủi ro, vận hạn đen kéo đến.

Cây Trạng nguyên

 

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý để bàn có có nét đặc trưng là lá gồm 2 màu xanh và hồng hợp với người mệnh Hoả. Đây là một lời chúc, lời ca tụng bạn con cháu đầy nhà, có nếp có tẻ, có cả trai lẫn gái mang đến một gia đình hoàn hảo.

Cây phú quý mệnh hoả

 

Cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc ngoài chức năng trang trí phòng ở, văn phòng thì chúng còn có tác dụng thanh lọc, điều hoà không khí tốt, giúp chủ nhân làm việc được thoải mái tinh thần và  hiệu quả hơn. Ngoài ra, loại cây này còn mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, đem đến sự may mắn cho gia chủ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Cây vạn lộc cho mạng hoả

Cây tương sinh cho người mệnh Hỏa

Để tìm cây tương sinh cho người mệnh Hỏa, bạn chỉ cần đối chiếu trong vòng ngũ hành sẽ biết được. Mệnh tương sinh cho người mệnh Hỏa đó là mệnh Mộc. Ứng với mệnh Mộc là màu xanh lá cây, vì vậy những cây cảnh có màu xanh lá cây sẽ tương sinh cho người mệnh Mộc.

Một số cây của người mệnh Mộc đó là: Cây Cỏ Đồng Tiền, Cây Kim Ngân, cây Trầu Bà Thủy Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm. Trong số những cây trên người mệnh Hỏa có thể lựa chọn để trồng cũng rất tốt. Mộc sinh Hỏa, sẽ tương sinh cho Hỏa, mang đến nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa trong cuộc sống, công việc cũng như tình yêu.

Cây cau tiểu trâm

Cây Cau Tiểu Trâm Cho Mệnh Hoả

 

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân Cho Mệnh Hoả

Những cây cảnh người mệnh Hỏa không nên trồng

Bên cạnh những cây cảnh hợp với người mệnh Hỏa thì vẫn có những cây không hợp với người mệnh này, mà theo đó là những mệnh xung khắc với mệnh Hỏa.

Theo ngũ hành, Thủy khắc Hỏa, vì vậy những cây dành cho người mệnh Thủy như cây Thường Xuân, Cây Phát Tài, Cây Nhất Mạt Hương, Cây Ngọc Ngân đều không hợp với người mệnh này. Nước không hợp với lửa, nếu gặp nhau sẽ gây hại cho lửa, dập tắt lửa. Vì vậy những người mệnh Hỏa nên lưu ý khi chọn những cây này.

Cũng theo vòng ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Nếu người mệnh Hỏa trồng cây của người mệnh Thổ, sinh khí và vượng khí sẽ kém đi. Những cây của người mệnh Thổ đó là: Cây Lan Quân Tử, Cây May Mắn, Cây Sen Nâu.

Thắc mắc người mệnh Hỏa hợp cây gì, bạn có thể dựa trên cây bản mệnh, cây tương sinh và cây xung khắc. Tốt nhất bạn nên lựa chọn cây bản mệnh của người mệnh Hỏa, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều cũng như mang lại may mắn như mong muốn.

Như vậy qua thông tin ở trên, các bạn đã biết cây nào nên trồng và không nên trồng với người mệnh Kim. Nếu còn câu hỏi gì các bạn có thể liên hệ với shop Kim Thuỷ để được tư vấn thêm nhe.

Cây Phong Thuỷ Kim Thuỷ:Older Post Newer Post