ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Cây Kim Ngân có ý nghĩa gì?

Cây Kim Ngân có ý nghĩa gì

Cây Kim Ngân luôn đứng đầu danh sách các loại cây cảnh được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không chỉ ở vẻ đẹp riêng biệt khác lạ, kiểu dáng đẹp mắt mà trên hết đây là loại cây có ý nghĩa phong thủy cao và được nhiều người mua sử dụng và cầu may mắn, tiền bạc. Nhưng ít ai hiểu hết cây Kim Ngân có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

cây Kim Ngân có ý nghĩa gì

Cây Kim Ngân với vẻ đẹp cuốn hút người nhìn

Đặc điểm chính của cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là loại cây cảnh với vẻ bề ngoài được tạo kiểu rất đẹp mắt và gây hứng thú đối với con người.

Lá của loại cây này xanh mượt quanh năm, hình lá giống như hình bàn tay năm ngón xòe ra rất riêng biệt so với các loại cây khác. Hoa của cây Kim Ngân có mùi hương rất dễ chịu có màu nâu nhạt và nở về đêm.

Kích thước cây đa dạng và phù hợp với mọi không gian bạn muốn trồng  cây.

Đặc điểm chính của cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân có giá trị phong thủy cao được nhiều người dùng

Cây Kim Ngân có ý nghĩa gì?

Đối với mỗi chúng ta thì tiền bạc rất quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có rất nhiều người đã sử dụng những cách khác nhau để nhằm thu hút tiền bạc rủng rỉnh cho mình gia đình. Đó cũng chính là quan niệm mà nhiều người trồng cây Kim Ngân vì theo phong thủy cây này mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt cần thiết với mỗi con người. Cây Kim Ngân như chúng ta đã biết nó đẹp về màu sắc, kiểu dáng và  ngoài ra ý nghĩa lớn lao nhất của cây Kim Ngân chính là thu hút sự giàu có thịnh vượng về tiền bạc cho gia chủ khi sử dụng. Chính vì vậy đây là cây cảnh mà ai cũng cần khi muốn mình rủng rỉnh về tiền bạc.

Cây Kim Ngân có ý nghĩa gì?

Cây Kim Ngân mang ý nghĩa của sự may mắn, sung túc, tài lộc cho người sở hữu

Theo phong thủy thì lá của cây chia thành 5 nhánh nhỏ tượng trưng cho Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ là ngũ hành tương sinh. Khi hình dáng đặc biệt như vậy thì con người chúng ta cũng đã liên hệ tới những may mắn và sung túc từ loại cây này. Có thể nói rằng cây Kim Ngân đã mang đến sự hài hòa, cân bằng âm dương theo phong thủy.

Hơn thế nữa trong cuộc sống của con người khi đã có tiền rủng rỉnh sẽ rất cần đến sự yên bình và hài hòa với cuộc sống xung quanh chúng ta. Đây cũng chính là một điểm khác biệt mang nét rất riêng của cây Kim Ngân mà những cây cảnh khác khó mà có được.

Số lượng cây Kim Ngân được trồng trong chậu cũng sẽ mang tới những ý nghĩa riêng cho gia chủ và bạn cũng cần lưu ý điều này để sử dụng cây Kim Ngân theo mục đích tốt nhất như:

Một cây trong chậu với ý trụ thiên mang ý nghĩa chọc trời khuấy nước, kiên cường và bất khuất.

  • Ba cây gọi là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân hay người ta có câu là thiên thời địa lợi nhân hòa, cũng có nơi thì quan niệm phong thủy của họ số 3 là tượng trưng cho phước, lộc và thọ.
  • Năm cây gọi là ngũ phúc, Kim Ngân thắt bím thường là tết 5 cây lại với nhau mang ý nghĩa phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang.

Bài viết trên hy vọng đã giúp bạn có câu trả lời cây Kim Ngân có ý nghĩa gì một cách tổng quát nhất. Bạn hãy tròng ngay cho mình một chậu Kim Ngân để tăng thêm nét thẩm mỹ cho căn phòng hoặc nhà bạn và có thêm nhiều tiền hơn nữa nhé!Older Post Newer Post