ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Tìm hiểu ý nghĩa của vòng đá phong thủy

ý nghĩa của vòng đá phong thủy.

Ngày nay, vòng đá phong thủy được ứng dụng rất nhiều như một loại trang sức và “bùa hộ mệnh” cho người đeo. Với nhiều mẫu mã, chế tác từ nhiều loại đá đa dạng, vòng đá phong thủy là sự lựa chọn số một cho rất nhiều khách hàng ở các độ tuổi khác nhau. Tùy thuộc vào mệnh, số, cũng như sở thích mà mỗi người chọn cho mình một loại vòng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn về ý nghĩa của vòng đá phong thủy cũng như cách lựa chọn vòng đá hợp mệnh, hợp tuổi.

Vòng đá phong thủy có ý nghĩa như thế nào

Vòng đá phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Ứng dụng của vòng đá phong thủy hiện nay

Ngày nay, vòng đá phong thủy với nhiều chất liệu, màu sắc, hình dáng khác nhau đang rất được ưa chuộng.

Dưới sự chế tác của bàn tay các nghệ nhân có kỹ thuật lão làng, các loại đá quý như Thạch Anh, Mắt Hổ đã trở thành những chiếc vòng tay lung linh và mang ý nghĩa, giá trị cao.

Ứng dụng của vòng đá phong thủy

Vòng đá phong thủy được ưa chuộng và sử dụng phổ biến

Các loại vòng tay phong thủy thậm chí còn được ưa chuộng hơn so với các loại đá quý như vàng, bạc vì không những mang giá trị thẩm mỹ, nó còn được tin tưởng sẽ đem lại may mắn, thành công, hạnh phúc cho người đeo nó.

Ngoài việc được mua để dùng, các sản phẩm này còn được sử dụng như một dạng quà tặng cho những người thân yêu trong các dịp đặc biệt để thể hiện tình cảm và mong muốn người nhận nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Ý nghĩa của vòng đá phong thủy

Ý nghĩa của các loại vòng đá phong thủy được thể hiện qua màu sắc và chất liệu đá mà vòng được chế tác nên. Tùy thuộc vào số mệnh, tuổi, giới tính hay sở thích mà người dùng chọn loại thích hợp. Trong đó, ý nghĩa của vòng đá phong thủy thường là may mắn, hạnh phúc, thành công và bình an. Dưới đây là ý nghĩa chi tiết của từng màu sắc và loại đá thông dụng của vòng phong thủy.

Ý nghĩa của từng màu sắc

Ý nghĩa của từng màu sắc vòng đá phong thuỷ

Màu sắc cũng quyết định không nhỏ đến ý nghĩa của vòng đá

  • Màu đỏ: tượng trưng cho sự mạnh mẽ, năng động.
  • Màu xanh lá cây: biểu tượng của sự sống, niềm tin và hY vọng.
  • Màu hồng: đại diện cho tình yêu vĩnh cửu và cuồng nhiệt, bền lâu.
  • Màu trắng: sự tinh khôi và thơ ngây.
  • Màu đen: thể hiện cho sự quyền lực.
  • Màu vàng: đại diện cho giàu sang và phú quý.
  • Màu tím: tượng trưng cho sự may mắn.

Ý nghĩa của từng loại đá phong thủy phổ biến

Thạch Anh, Mắt Hổ là những loại đá được sử dụng rộng rãi trong chế tác vòng đá. Điều này cũng dễ hiểu bởi nó không chỉ có ý nghĩa về mặt khoa học, sinh học mà về giá trị tâm linh cũng rất lớn.

  • Vòng tay đá Mắt Hổ màu xanh có tác dụng đem lại bình yên, may mắn cho người đeo. Trong khi, vòng Mắt Hổ đỏ được quan niệm đem lại sự nhanh nhẹn, giúp cho người bệnh hen mau khỏi bệnh.
  • Vòng tay từ đá Thạch Anh đen được tin tưởng sẽ đem lại sự khỏe mạnh và giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Ngoài ra, nó còn có khả năng trấn rtà, bảo vệ người đeo và loại bỏ, hạn chế các loại năng lượng tiêu cực.
  • Đá Thạch Anh Hồng làm vòng tay lại mang ý nghĩa là đem lại tình duyên, cải thiện mối quan hệ và giúp người đeo thuận lợi trong các mối quan hệ trong cuộc sống.

Những lưu ý khi lựa chọn vòng đá phong thủy

Khi lựa chọn cho mình các sản phẩm vòng đá phong thủy, bạn cần cân nhắc xem mạng của mình phù hợp với loại màu sắc và loại đá nào. Vì nếu chọn không đúng cách, sẽ không dẫn tới tác dụng tốt mà ngược lại còn phản tác dụng.

Bên cạnh đó, việc tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để tìm mua sản phẩm cũng là một việc cần lưu ý. Trong đó cửa hàng Kim Thủy là một trong những địa điểm chuyên cung cấp sản phẩm đá chất lượng, đảm bảo mà bạn nên tin tưởng để sử dụng sản phẩm.

Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ nắm rõ được phần nào về ý nghĩa của vòng đá phong thủy. Chúc cho bạn sớm tìm mua được sản phẩm ưng ý cho bản thân và cho người thân của mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn.Older Post


Leave a comment