ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Cùng tìm hiểu về khả năng chữa bệnh của đá ưu linh tím

Khả năng chữa bệnh của đá ưu linh tím

Hiện nay việc sử dụng các loại đá ưu linh trong cuộc sống hàng ngày không còn xa lạ với nhiều người. Đá thạch anh ưu linh tím là loại đá rất được ưa chuộng hiện nay vì nó không chỉ đem lại bình an, may mắn mà còn có khả năng chữa bệnh tuyệt vời. Vậy bạn đã biết về khả năng chữa bệnh của đá ưu linh tím này chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đá ưu linh tím

Đá ưu linh tím được ưa chuộng

Đá ưu linh tím là gì?

Không chỉ là loại đá thạch anh bình thường, đá thạch anh ưu linh được coi như loại đá “anh cả” trong dòng họ thạch anh bởi sự quý giá của chúng. Đá thạch anh ưu linh còn có tên gọi khác là đá thạch anh rêu vì khi nhìn vào chúng ta có thể thấy các tinh thể như dạng rêu ẩn chứa bên trong đá.

Đá ưu linh tím tự nhiên

Đá ưu linh tím được hình thành tự nhiên

Thuộc dòng đá ưu linh quý giá, đá ưu linh tím được hình thành tự nhiên, nằm sâu dưới lòng đất và thường được tìm thấy ở Brazil và các nước ở Nam Mỹ. Đá ưu linh tím có nhiều tác dụng về phong thủy cũng như có khả năng chữa bệnh cho người sử dụng nên rất được ưa chuộng.

Khả năng chữa bệnh của đá ưu linh tím

Từ thuở xưa, đá ưu linh tím đã được cho rằng có khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi các loại bệnh. Hiện nay, khả năng chữa bệnh của đá ưu linh tím cũng đã được các nhà thạch trị liệu xác nhận.

Là loại đá có khả năng chữa bệnh

Chữa trị các loại bệnh về thần kinh

Với sức mạnh tâm linh mạnh mẽ, đá ưu linh tím sẽ thúc đẩy cảm xúc giúp bạn giải phóng mọi cảm xúc tiêu cực đang giữ chân bạn lại. Sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi các vết thương tình cảm. Khiến bạn có thể giảm stress, lấy lại tinh thần, ổn định tâm trạng và tiếp tục tiến lên.

Với những người có các bệnh về thần kinh như mất ngủ , đau đầu, căng thẳng thường xuyên thì sử dụng đá ưu linh tím cũng sẽ giúp chữa trị, giảm bớt những triệu chứng này.

Cải thiện các chức năng cơ thể

Năng lượng tích cực của đá ưu linh tím cũng giống như một loại thuốc kháng sinh tự nhiên. Khiến cho người dùng tăng cường hệ miễn dịch, đẩy lui nhiều loại bệnh. Tăng khả năng phục hồi và chống viêm cho cơ thể. Giúp lưu thông máu dễ dàng, tránh đột quỵ ở người cao tuổi. 

Với những người có vấn đề về hệ tiêu hóa, sử dụng đá ưu linh tím cũng sẽ giúp cải thiện chức năng của hệ này.

Cách sử dụng đá ưu linh tím hiệu quả

Để đá ưu linh tím có tác dụng tốt nhất khi dùng thì bạn nên lưu ý những cách sử dụng dưới đây:

  • Bạn nên sử dụng đúng với mệnh của mình để có tác dụng tốt nhất. Đá ưu linh tím có màu sắc phù hợp với những bị mệnh thổ hoặc mệnh hỏa.
  • Mang theo đá thường xuyên để tăng khả năng chữa bệnh. Bạn có thể coi đá ưu linh tím như một loại vitamin dành cho cơ thể mỗi ngày, nó sẽ giúp nuôi dưỡng cơ thể của bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày.
  • Ngồi thiền với đá. Mỗi viên đá ưu linh tím đều có lịch sử hàng triệu năm tuổi dưới lòng đất. Bạn hãy nắm trong tay tinh thể đá ưu linh tím và ngồi thiền với chúng. Bằng cách đó, bạn có thể làm dịu tâm trí, thông suốt đầu óc giúp cho năng lượng tích cực tràn ngập vào cơ thể.
  • Có một lưu ý quan trọng trước khi sử dụng, bạn hãy làm sạch viên đá để chúng có thể hấp thu năng lượng của bạn một cách tốt nhất.

Với những khả năng chữa bệnh tuyệt vời của đá ưu linh tím mà bài viết đã cung cấp, mong rằng sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại đá này cũng như có cách sử dụng hiệu quả. Khiến cho cơ thể bạn sẽ ngày càng khỏe mạnh, không lo âu về bất cứ điều gì.

 Older Post Newer Post