ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Công dụng chữa bệnh kỳ diệu của Đá Aquamarine

Đá Aquamarine

Mang màu sắc của biển cả, Đá Aquamarine sở hữu vẻ đẹp ngọc ngà và hoàn hảo. Là loại đá phong thủy, Aquamarine được chế tác thành nhiều sản phẩm để trưng bày hoặc làm đồ trang sức. Điểm kỳ diệu của Đá Aquamarine là khả năng chữa bệnh và đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Câu chuyện huyền bí về loại Đá Aquamarine

Từ khoảng 300 trước công nguyên, những lá bùa làm bằng Đá Aquamarine được các vị thần rất coi trọng. Chúng nổi tiếng khắp thế giới và có cả một giai đoạn hoàng kim của những lá bùa này.

Ngày nay trong các lăng mộ của người Ai Cập người ta còn tìm thấy loại đá này được đặt cẩn thận ngay cạnh thi thể người chết. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng Đá Aquamarine mang một nguồn năng lượng lớn, hữu ích với con người, đặc biệt có thể giúp người chết siêu thoát thế giới bên kia thuận lợi hơn.

Đá Aquamarine

Câu chuyện huyền bí về Đá Aquamarine

Từ hai ngàn năm trước, tương truyền vua Nero đã dùng đá này làm kính mắt với niềm tin vào khả năng làm sáng mắt của “loại thuốc” đặc biệt này. Ngoài ra Đá Aquamarine còn được biết đến với khả năng giải độc thần kỳ trong thời kỳ trung cổ.

Một truyền thuyết khác về loại đá này được người đời truyền tai nhau. Sở dĩ đá có màu sắc của biển bởi ngày trước chúng là đồ trang sức của những nàng tiên cá dưới đại dương. Trong những lần đại chiến, những viên đá quý này theo sóng dạt vào bờ và con người có cơ hội sở hữu.

Những câu chuyện kỳ diệu kéo theo chiều dài lịch sử của Đá Aquamarine đến nay vẫn còn được lưu truyền. Các sản phẩm chế tác từ loại đá này ngày càng nhiều với niềm tin vào công dụng tuyệt vời của chúng.  

Công dụng chữa bệnh của Đá Aquamarine

Đá Aquamarine có màu xanh dương, màu xanh lục và màu xanh dương phớt xanh lá, được tìm thấy ở nhiều nước Nga, Pháp, Braxin. Ứng dụng trong đời sống, chúng ta thường thấy chúng xuất hiện nhiều dưới dạng vòng tay, vòng cổ hoặc vật phẩm phong thủy.

Với nguồn năng lượng đá tự nhiên, Đá Aquamarine có các tác dụng tích cực sau:

  • Ngăn ngừa các bệnh liên quan đến hệ thống tim mạch, tuần hoàn tim, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể trước những tác động tiêu cực từ môi trường.
  • Tác động vào hệ thống thần kinh não giúp khơi thông tâm trí, tạo ra cho bạn những suy nghĩ tích cực, lạc quan, vui vẻ, giảm căng thẳng, stress. Các bệnh nhân trầm cảm thường được bác sĩ khuyên đeo một chiếc vòng tay Đá Aquamarine để mau chóng khỏi bệnh.

Vòng tay phong thủy từ Đá Aquamarine

Vòng tay phong thủy từ Đá Aquamarine

  • Tác động lên cơ và xương giúp tăng cường độ dẻo dai và khả năng vận động. Đặc biệt nên tặng vật phẩm phong thủy này cho người già để kéo dài tuổi thọ bên con cháu.
  • Hút những năng lượng tích cực, kéo gần các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống và hút được những người bạn tốt cùng đồng hành.
  • Do là một tinh thể tĩnh tâm giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ.
  • Đem lại may mắn và vẻ đẹp cho người sử dụng, nhất là về mặt tiền bạc và sức khỏe.
  • Sở hữu vật phẩm Aquamarine bên mình còn giúp bạn cân bằng về cả thể chất lẫn tinh thần; điều trị các bệnh liên quan đến da, tóc, tim mạch và xương khớp.
  • Đá Aquamarine được xếp cùng loại với những loại đá quý nhất hiện nay như Kim cương, Ruby và Sapphire và nó luôn sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo.

Sản phẩm thích hợp với những người mệnh mộc, mệnh thủy (theo phương đông) và những người tuổi sửu hoặc sinh vào tháng 3 (theo phương tây).

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như công hiệu thần kỳ của Đá Aquamarine bạn hãy truy cập vào nguhanhkimthuy.com để được giải đáp, đồng thời tham khảo thêm nhiều mẫu vật phẩm phong thủy khác hợp mệnh, hợp tuổi của mình nhé!Older Post Newer Post