ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Công dụng chữa bệnh cực hay của đá Thạch Anh Dâu Xanh

đá Thạch Anh Dâu Xanh

Đá Thạch Anh Dâu Xanh không chỉ là một loại đá trang sức giúp tôn vinh vẻ đẹp của con người mà còn có khả năng điều chỉnh sự mất cân bằng trong cơ thể, tạo ra năng lượng tích cực bên trong con người.

Nguồn gốc hình thành của đá Thạch Anh Dâu Xanh

Thạch Anh Dâu Xanh thuộc nhóm đá thạch anh, có cấu tạo từ hydroxit và oxit. Độ cứng của Thạch Anh Dâu Xanh lên tới 7 nên không có hạt nào giống với hạt nào và cũng không có chiếc vòng nào giống với chiếc vòng nào.

Vì vậy, giá thành của mỗi chiếc vòng mà khách lựa chọn trên thị trường cũng có sự khác nhau. Tùy thuộc về độ lớn của hạt và độ trong của đá khách chọn, giá sẽ có sự chênh lệch nhau rõ rệt.

Đá quý Thạch Anh Dâu Xanh

Đá quý Thạch Anh Dâu Xanh

Trên thị trường hiện nay, vòng đá quý Thạch Anh Dâu Xanh có khá nhiều mẫu mã với kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn như:

+ Vòng Thạch Anh Dâu Xanh mix tỳ hưu.

+ Vòng Thạch Anh Dâu Xanh xương.

+ Vòng Thạch Anh Dâu Xanh hạt trơn.

+ Vòng Thạch Anh Dâu Xanh bản dẹt.

+ Vòng Thạch Anh Dâu Xanh nguyên khối.

Về kích thước, loại vòng đá thạch anh có rất nhiều kích thước gồm: 8ly, 6ly, 16ly, 12ly, 14ly.

Công dụng chữa bệnh cực hay của đá Thạch Anh Dâu Xanh

Thạch Anh Dâu Xanh là loại đá tự nhiên 100% nên khi mang trên người, chủ nhân sẽ cảm thấy thoải mái và có một năng lượng tích cực trong con người họ. Loại đá này tựa như lá bùa hộ mệnh, đem đến may mắn tài lộc cho người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Thạch Anh Dâu Xanh còn có tác động cực tốt cho cổ họng và thanh âm, thanh quản của người đeo. Đồng thời giúp điều chỉnh tuyến nội tiết, tuyến giáp một cách hiệu quả. Loại đá này giúp khắc phục tình trạng mất thính giác cùng các vấn đề liên quan đến mũi, tai, tăng cường quá trình lưu thông máu và cải thiện nhịp tim cực kỳ tốt.

Thạch Anh Dâu Xanh hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa

Thạch Anh Dâu Xanh hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa

Chưa hết, đá quý Thạch Anh Dâu Xanh còn giúp giảm huyết áp, chóng mặt cho chủ nhân của nó. Nếu muốn làm giảm những căn bệnh nhiễm trùng mắt và nhiễm khuẩn máu, bạn có thể sử dụng miếng đá thạch anh này để chà xác vào khu vực đó.

Ngoài ra, Thạch Anh Dâu Xanh còn có tác dụng cực kỳ tốt đối với phụ nữ đang bị rối loạn kinh nguyệt. Làm giảm chứng đau thắt lưng, chuột rút, cứng khớp, chứng đau nửa đầu.

Ở các nước âu lục khác, người ta còn quan niệm rằng Thạch Anh Dâu Xanh còn có công dụng thu hút mối quan hệ tốt trong xã hội, làm cho mọi người đoàn kết, gắn bó với nhau hơn, biến oán thù thành tình bạn. Đặc biệt, đối với người Trung Quốc thời cổ đại, họ tin rằng khi ngậm các tinh thể thạch anh trong miệng còn có khả năng làm dịu cơn khát.

Những lưu ý khi đeo vòng đá quý Thạch Anh Dâu Xanh

Để vòng đá quý Thạch Anh Dâu Xanh phát huy được công dụng tuyệt vời của nó, người đeo cần phải lưu ý một số điểm sau:

+ Phải chọn vòng đá phù hợp với mệnh của mình, và những người mệnh Hỏa, mệnh Mộc cực kỳ phù hợp với Thạch Anh Dâu Xanh.

+ Bạn không nên đeo dây chuyền hoặc vòng của đá quý Thạch Anh Dâu Xanh liên tục. Hạn chế tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt hoặc làm việc nặng, sẽ khiến cho độ thuần khiết của đá mất đi.

Nếu bạn quan tâm đến loại đá Thạch Anh Dâu Xanh này, hãy truy cập vào nguhanhkimthuy.com để được tư vấn một cách cụ thể hơn. Và được tham khảo nhiều mẫu đá phong thủy hợp mệnh và tuổi của mình cũng như tuổi của các thành viên khác trong gia đình mình nhé.Older Post Newer Post