ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Ý nghĩa của cây sao biển khi làm quà tặng để bàn

ý nghĩa của cây Sao Biển

Tặng hoa trong cho bạn bè, người thân đã không còn lạ lẫm. Nhưng khi mà tặng hoa đã trở nên quá phổ biến, hoa lại nhanh tàn, héo úa, cây cảnh để bàn sẽ làm một món quà hợp lý hơn. Bởi lẽ cây cảnh vừa mang đến sự trang trí đẹp mắt, vừa cung cấp oxy trong lành cho không gian. Hơn thế nữa nhiều loài cây còn có ý nghĩa, như ý nghĩa của cây Sao Biển còn rất tốt đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa về phong thủy

Cây Sao biển trong phong thủy có ý nghĩa xua đuổi những khí xấu, trừ tà và mang lại may mắn thịnh vượng. Bởi vậy khi lựa chọn cây Sao Biển để tặng cho bạn bè, người thân, đây sẽ là một lời chúc cho người nhận luôn tránh được những điều không may và đặt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Với những người đang đau ốm, tặng cây Sao Biển sẽ giúp xua đi những uế khí, sự mệt mỏi giúp người bệnh mau chóng lành bệnh. Còn nếu có một người bạn, người thân đang bước vào bước ngoặt lớn của cuộc đời như thi cử, kết hôn … cây Sao Biển sẽ là lời chúc họ may mắn và thành công.

Ý nghĩa của cây Sao Biển

Cây Sao Biển mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng và xua đuổi vận xui

Ý nghĩa của cây Sao Biển về tinh thần, tình cảm

Cây Sao Biển thuộc họ xương rồng, có những lá hình kiếm đâm thẳng lên như ý chí luôn hướng về phía trước, kiên cường trước mọi khó khăn. Cây có thể sống trong điều kiện khắc nghiệt, thiếu nước thiếu sáng, cũng không cần chăm sóc nhiều chăm sóc mà vẫn có thể sống tốt. Vì thế cây sao biển phù hợp với những người độc lập, cá tính, kiên trì chịu khó và luôn hướng đến mục tiêu trước mắt.

Lựa chọn cây Sao Biển làm quà tặng như một sự khích lệ, cảm phục bạn dành cho đối phương vì tính cách mạnh mẽ kiên cường của họ. Ngoài ra, bạn cũng mong muốn đối phương sẽ được tiếp năng lượng, sự kiên cường của cây Sao Biển để có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của cây Sao Biển

Lá cây nhọn, hướng thẳng lên trời thể hiện sự kiên cường

Ý nghĩa của cây Sao Biển về sức khỏe

Là một loại cây họ xương rồng với sức sống mãnh liệt, cây Sao Biển thường được bố trí ở bàn máy tính với tác dụng hấp thụ bớt tia bức xạ của màn hình, mang đến sức khỏe tốt hơn.

Khi tặng cây Sao Biển, bạn đang mang đến một thông điệp mong muốn không chỉ là ý nghĩa về tinh thần mà còn thiết thực khi giúp người được tặng có sức khỏe tốt hơn. Khi làm việc mệt mỏi căng thẳng, cây xanh tươi cũng có tác dụng làm thư giãn đầu óc, bớt mệt mỏi hơn. Chắc chắn đây sẽ là một món quà mang đến ý cùng hiệu quả thiết thực mà bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè.

Những lưu ý khi lựa chọn cây Sao Biển để bàn làm quà tặng

Sao Biển là một loại cây cảnh có nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tuy nhiên khi lựa chọn loại cây này làm quà tặng với mong muốn mang đến những điều tốt nhất, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Cây Sao Biển hợp mệnh Mộc và Hỏa vậy nên người được tặng có mệnh này sẽ rất phù hợp, mang đến những điều tốt đẹp.
  • Nên chọn chậu trồng cây hình tròn, tránh chậu vuông, chậu chữ nhật vì sẽ khả năng hao tài, mất tiền …
  • Hướng đặt cây hợp nhất là hướng Đông Nam, vừa mang lại sự may mắn, xua đuổi vận xui vừa giúp cây phát triển tốt nhất.

Trên đây là những ý nghĩa của cây Sao Biển - một loại cây cảnh phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Hy vọng bạn có thể lựa chọn loại cây cảnh vừa đẹp vừa ý nghĩa này dành tặng cho người mình yêu quý nhé!Older Post Newer Post