ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Ý nghĩa của cây Kim Tiền khi làm quà tặng bạn thân

Cây kim tiền Cây Phong Thuỷ

Ý nghĩa cây Kim tiền là gì? Bạn Có biết ý nghĩa cây Kim tiền không? Cây Kim Tiền thường được lựa chọn làm quà để tặng cho bạn thân. Ý nghĩa của cây Kim Tiền khi làm quà tặng bạn thân là gì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này về Cây Kim Tiền, cây để bàn phong thuỷ.

Nếu bạn đang cần tìm một món quà ý nghĩa để dành tặng cho bạn thân trong dịp đặc biệt tại sao không lựa chọn cây Kim Tiền. Đây là một loại cây không chỉ đẹp mà còn có rất nhiều ý nghĩa tốt lành. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của cây Kim Tiền khi làm quà tặng bạn thân trong bài viết này nhé!

ý nghĩa Cây Kim tiền

Chậu cây Kim Tiền - Món quà ý nghĩa để dành tặng cho bạn thân

Đôi nét về cây Kim Tiền

Trước khi đi tìm hiểu về các ý nghĩa của cây Kim Tiền thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về loại cây này.

Kim Tiền có tên khoa học là Zamioculcas Zamiifolia có nguồn gốc từ châu Phi. Kim Tiền là loại cây rễ chùm có thân to khỏe và mọng nước, phần gốc cây có đặc điểm phình to để trữ nước. Lá Kim Tiền thuộc dạng lá kép mọc san sát nhau. Phiến lá Kim Tiền thường có màu xanh đậm, bề mặt lá bóng.

Cây Kim Tiền là loại cây rất dễ sống cả trong môi trường tự nhiên lẫn trong môi trường trong nhà thiếu nắng. Hiện nay, Cây Kim Tiền thường được trồng trong các chậu để làm thành các chậu cây phong thủy đặt trong các văn phòng làm việc.

Ý nghĩa của cây Kim Tiền khi làm quà tặng bạn thân

Những chậu Kim Tiền nhỏ xinh thường rất được mọi người ưa chuộng lựa chọn để làm quà tặng cho bạn thân. Khi tặng một chậu cây Kim Tiền cho bạn thân sẽ có rất nhiều ý nghĩa.

Một lời chúc may mắn và tài lộc đến với bạn thân

ý nghĩa cây kim tiền

Tặng Kim Tiền cho bạn thân là một lời chúc về may mắn và tài lộc đến với bạn

Ngay từ cái tên “Kim Tiền” đã thể hiện được ý nghĩa của loại cây là sự giàu sang và phú quý. Khi tặng loài cây này cho bạn thân của bạn chính là lời chúc dành cho bạn thân luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc, phú quý đến với bạn ngày càng nhiều. Đặc biệt, khi tặng chậu cây Kim Tiền cho bạn thân bạn có thể buộc thêm một sợi chỉ đỏ hoặc một xâu tiền vàng trên cây để may mắn và tài lộc đến với người bạn thân của bạn nhiều hơn.

Với ý nghĩa về tài lộc và phú quý, cây Kim Tiền là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần chọn quà tặng cho bạn thân. Đặc biệt là tặng cho bạn thân trong các dịp đặc biệt như bạn thăng chức hay khai trương cửa hàng, kinh doanh… Món quà sẽ thể hiện sự tinh tế của bạn với những lời chúc ý nghĩa dành cho bạn thân.

Một lời chúc luôn mạnh mẽ, kiên cường trong cuộc sống

Cây phong thuỷ cây Kim tiền

Kim Tiền còn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường trong mọi hoàn cảnh

Bên cạnh ý nghĩa về may mắn và tài lộc thì cây Kim Tiền còn có ý nghĩa là sự mạnh mẽ và kiên cường trong cuộc sống. Bởi cây Kim Tiền là một loại cây luôn sống tốt trong mọi môi trường dù là những môi trường khắc nghiệt nhất. Chính bởi vậy, tặng cây Kim Tiền cho bạn thân còn là một lời chúc cho bạn luôn mạnh mẽ, kiên cường vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Món quà là một chậu cây Kim Tiền cũng chính là lời nhắn nhủ đến với người bạn thân là trong bất cứ hoàn cảnh nào hãy cứ mạnh mẽ vì luôn có bạn ở bên. Và sức sống mãnh liệt của cây Kim Tiền sẽ tiếp thêm năng lượng, niềm tin, cổ vũ tinh thần cho người bạn của bạn vượt qua mọi khó khăn.

Trên đây là chia sẻ về những ý nghĩa của cây Kim Tiền khi làm quà tặng cho người bạn thân. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm một gợi ý khi cần tìm quà để tặng cho người bạn thân của mình.Older Post Newer Post