ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Ý nghĩa của cây Kim Phát Tài khi làm quà tặng cho người thân

ý nghĩa của cây Kim Phát Tài

Cây kim phát tài là thuộc dòng cây cảnh, mang ý nghĩa tài lộc và được lựa chọn nhiều trong cuộc sống hiện nay. Không chỉ là vật trang trí cho gia đình mình, loại cây này còn là một tặng phẩm độc đáo và hấp dẫn dành tặng người thân. Vậy ý nghĩa của cây Kim Phát Tài là gì mà tại sao có nhiều người chọn lựa vậy? Ta có thể tìm hiểu thông tin trong bài viết sau:

Cây Kim Phát Tài tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường

Cây Kim Phát Tài còn được biết đến với cái tên khác đó là cây kim tiền. Một loại cây của sự mạnh mẽ, kiên cường, phát triển tốt trong cả những điều kiện khắc nghiệt. Cùng ý nghĩa đó, khi được tặng hoặc đặt trong nhà loại cây này giúp cho chủ nhân có thể vượt qua được mọi khó khăn, khắc nghiệt của cuộc sống.

Cây Kim Phát Tài

Ý nghĩa từ sự mạnh mẽ của cây kim tiền

Với thông điệp này, món quà từ cây Kim Phát Tài như là một lời chúc đến những người thân yêu mọi sự tốt đẹp, mọi điều thuận lợi và thành công trong cuộc sống. Bên cạnh ý nghĩa phong thủy từ cái tên thì hình dáng bên ngoài cùng với những cành lá xanh ngắt thì cây Kim Phát Tài cũng thể hiện được sự khỏe mạnh, tốt tươi, luôn phát triển trong mọi điều kiện.

Ý nghĩa phong thủy gắn liền với sự giàu sang sung túc

Bên cạnh sự mạnh mẽ thì ý nghĩa của cây Kim Phát Tài còn là thể hiện sự giàu sang, sung túc. Đặc biệt khi cây kim tiền ra hoa thì đây là dấu hiệu của sự may mắn, giàu sang và thành công đang gõ cửa. Lý do là vì loại cây này ít khi ra hoa và phải một thời gian khá dài thì hoa mới có thể xuất hiện.

Khi có một cây Kim Phát Tài nở hoa trắng tinh khôi là tượng trưng của sự thịnh vượng và sung túc. Một số người có thể sử dụng thêm những sợi chỉ đỏ hoặc dải tiền vàng để treo lên cây với mong muốn mọi của cải tiền bạc cũng theo từng lộc non hoa lá vào ngôi nhà. Do đó, nếu dành tặng một chậu cây đang ra hoa cho người thân yêu thì chắc chắn rằng mối quan hệ đó hết sức tốt đẹp.

Cây Kim Tiền

Cây kim tiền là món quà tặng trao đi sự yêu thương

Là tặng phẩm phù hợp theo tuổi và năm sinh

Đối với những người mệnh Kim, Hỏa thì ý nghĩa của cây Kim Phát Tài là thể hiện sự tương sinh, tương hợp. Hai mệnh này thường có tính mạnh mẽ và kiên định, điều này đúng hoàn toàn với dáng đứng hiên ngang và ý nghĩa của cây kim tiền. Nếu một chậu kim tiền được dành tặng cho người thân thì cũng như là bạn đang tiếp thêm năng lượng và sự thuận lợi cho người thân trên đường đời.

Không chỉ phù hợp theo mệnh, khi dùng cây Kim Phát Tài làm tặng phẩm thì cũng nên chú ý đến tuổi tác người nhận, đặc biệt là các tuổi Tý, Dần, Thìn, Dậu. Những tuổi này thường sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng nhờ sự hỗ trợ bền vững và ổn định từ cây kim tiền do hợp tuổi thì mọi sự khó khăn đều có thể trải qua. Từ đó giúp các tuổi này ổn định được tài chính và hạn chế khó khăn, xui xẻo trong cuộc sống.

 

Kim Phát Tài - quà tặng sức khỏe dành cho người thân yêu

Ý nghĩa của cây Kim Phát Tài ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

Khi dùng cây Kim Phát Tài để làm quà tặng ngoài mục đích mong muốn cho người nhận được may mắn, phú quý thì còn có một ý nghĩa nữa là giúp họ có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Lý do là vì, cây kim tiền có khả năng tạo và giữ ẩm bầu không khí. Do đó, nếu dùng một cây kim tiền làm quà tặng cho văn phòng hoặc nhà ở có sử dụng máy lạnh thì sẽ giúp giữ ẩm tốt hơn, da không bị khô, nhờ đó đảm bảo làn da và sức khỏe cho những người thân yêu.

Đó là những ý nghĩa của cây Kim Phát Tài đối với phong thủy và sức khỏe con người. Chính vì thế nên đây là một món quà tặng ý nghĩa và được sử dụng rất nhiều hiện nay.Older Post Newer Post