ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Ý nghĩa của cây Kim Ngân khi tặng cho bố mẹ

cây Kim Ngân Cây Phong Thuỷ Ý nghĩa của cây Kim Ngân

Cây Kim ngânCây Phong Thuỷ để bàn, và ý nghĩa của cây Kim Ngân Khi làm quà tặng. Bên cạnh tác dụng về trang trí không gian và phong thủy, cây Kim Ngân còn là loại cây được lựa chọn tăng cho cha mẹ với những ý nghĩa đầy tình cảm.

Cây cảnh là một quà luôn được lựa chọn để tặng cho cha mẹ, những người thân yên trong gia đình. Bởi lẽ những loại cây này vừa mang đến sự trang trí đẹp mắt, vừa cung cấp oxy trong lành cho không gian. Hơn thế nữa, cây cảnh  - đặc biệt là cây Kim Ngân còn mang đến những ý nghĩa rất tốt đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa Cây Kim Ngân về tài lộc

Cái tên Kim Ngân  (nghĩa là vàng bạc) đã nói lên phần nào về ý nghĩa của loại cây này rồi. Loại cây này mang ý nghĩa mang lại tiền tài nhiều, chỉ tăng lên chứ không mất đi vì sẽ được thần tài bảo hộ, cất giữ.

Khi tặng cây Kim Ngân cho cha mẹ, đặc biệt là với đấng thân sinh đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì đây là một lời chúc tài vận hanh thông. Tiền bạc của cải sẽ đến với cha mẹ một cách dễ dàng hơn, nhiều tài nhiều lộc, làm ăn tiến tới, không lo hao tài tốn của.

Ý nghĩa cây Kim Ngân khi làm quà tặng

Cây Kim Ngân mang ý nghĩa tài lộc cho cha mẹ làm ăn phát đạt

Ý nghĩa Cây Kim Ngân về tinh thần, tình cảm

Cây Kim Ngân có thân trụ to, dáng cây hiên ngang vững chãi như một bậc chính nhân quân tử. Đây là một lời chúc, lời ca tụng bạn dành đến người cha của mình về cách sống tốt đẹp của ông, là tấm gương cho bạn học tập.

Thân cây Kim Ngân gồm nhiều nhánh xoắn bện vào nhau là hình tượng gắn bó, tình cảm thắm thiết cùng nhau đi lên. Lá lúc nào cũng xanh mượt tươi tốt sức sống mãnh liệt. Đây là lời chúc bạn giành cho cha mẹ luôn tình cảm bền chặt, hai người cùng nhau vượt qua mọi chông gai và luôn có sức khỏe, tinh thân dồi dào.

cây kim ngân

Thân cây bện vào nhau mang ý nghĩa tình cảm bền chặt, khăng khít

Ý nghĩa Cây Kim Ngân về sức khỏe

Ít ai biết cây Kim Ngân bên cảnh vẻ đẹp xanh tươi và sức sống mãnh liệt, loại cây này được trồng trong nhà vì có khả năng làm sạch không khí, tăng cường oxy một cách hiệu quả.

Khi tặng cây Kim Ngân cho cha mẹ, bạn đang mang đến một thông điệp mong muốn cha mẹ luôn có sức khỏe tốt, dồi dào như năng lượng tích cực mà loại cây này mang đến. Ngoài ra, không chỉ là ý nghĩa phong thủy và tinh thần, Kim Ngân cũng mang đến ý nghĩa thiết thực về sức khỏe. Chắc chắn đây sẽ là một món quà mang đến ý cùng hiệu quả thiết thực mà bạn có thể dành tặng cho cha mẹ thân yêu của mình.

Những lưu ý khi lựa chọn cây Kim Ngân làm quà tặng cha mẹ

Kim Ngân là một loại cây cảnh tặng cho cha mẹ với rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tuy nhiên khi lựa chọn loại cây này làm quà tặng với mong muốn mang đến những điều tốt nhất, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Cây Kim Ngân hợp nhất với 3 tuổi Tý, Thân và Tuất. Các tuổi khác cũng có thể coi là không quá xấu, xung khắc nhưng nếu muốn mang đến tài lộc tốt nhất thì phải là 3 tuổi trên.
  • Nếu cha mẹ bạn mệnh Mộc và Hỏa thì rất hợp với loại cây cảnh này, tuy nhiên cần trồng tròn, có góc nhọn, tránh chậu vuông, chậu chữ nhật vì sẽ khả năng hao tài, mất tiền …
  • Hướng đặt cây hợp nhất là hướng Đông Nam, vừa mang lại cho gia đình sự sức sống, tài vận vừa giúp cây phát triển tốt.

Trên đây là những ý nghĩa tuyệt vời đến từ cây Kim Ngân - một loại cây cảnh phong thủy có thể gửi tặng cho cha mẹ thân yêu. Hy vọng sau khi bạn lựa chọn loại cây cảnh này và cân nhắc đến những lưu ý chúng tôi đã nêu lên, bạn có thể tặng cho cha mẹ món quà ý nghĩa này nhé!Newer Post