ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Ý nghĩa của cây Cần Thăng khi làm quà tặng để bàn

ý nghĩa của cây Cần Thăng

Trong các loài cây cảnh thì cây Cần Thăng là dòng cây được nhiều người ưa chuộng. Chúng ta thường hay đặt những chậu cây Cần Thăng này ở tại bàn làm việc, nhà ở, quán cà phê… Đặc biệt là người ta hay lựa chọn loại cây cảnh này làm quà tặng để tại bàn làm việc. Vậy ý nghĩa của cây Cần Thăng khi làm quà tặng để bàn là gì mà được nhiều người thích như vậy? Cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm lời giải đáp ngay nào.

ý nghĩa cây cần thăng

Cây Cần Thăng - món quà ý nghĩa bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình

Đặc điểm nổi bật của cây Cần Thăng

Cây Cần Thăng được gọi với cái tên khoa học là Feoniella lucida. Đây là loài cây thân gỗ nhỏ có rất nhiều đặc điểm nổi bật:

  • Chiều cao có thể lên tới 10-20m
  • Cành và thân nổi u bướu khá lạ
  • Vỏ có màu xám và nhiều vết sần
  • Cành thì thường có gai với chiều dài gai khoảng 1cm
  • Lá dạng kép lông chim lẻ và có 2-3 đôi lá chét mọc đối nhau gần như nhẵn không có cuống
  • Hoa màu trắng kem, hồng tía hay xanh lục và tạo thành chùm đơn ở kẽ lá
  • Quả màu trắng hoặc hơi xám có dạng hình cầu rất mọng và có đường kính khoảng 7-8cm

Ý nghĩa của cây Cần Thăng khi làm quà tặng để bàn

Cây Cần Thăng luôn là một món quà vô cùng ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để tặng bạn bè, đồng nghiệp hay những người thân yêu của mình. Bởi cây Cần Thăng mang rất nhiều ý nghĩa nhất là trong phong thủy cho nên loài cây này thường hay được lựa chọn để làm món quà tặng để bàn làm việc. Ý nghĩa của cây Cần Thăng khi làm quà tặng đặt bàn làm việc là gì? Đó chính là:

Dễ dàng trong việc chăm sóc

Loài cây Cần Thăng này có khả năng thích ứng cực tốt trong môi trường thiếu ánh sáng mặt trời cũng như dễ thích ứng môi trường máy lạnh. Bạn dù bận rộn trong công việc đến mấy và không có thời gian chăm sóc cây đến cả tháng cũng không cần lo lắng. Bởi bạn có thể cả tháng không chăm sóc nhưng cây vẫn tươi tốt và đẹp.

ý nghĩa cây cần thăng

Cây Cần Thăng có sức sống vô cùng mãnh liệt mà không chăm sóc trong thời gian dài

Thanh lọc không khí

Ý nghĩa của cây Cần Thăng cũng là hỗ trợ thanh lọc không khí, nó sẽ hút mọi khí độc hại và mang đến không khí trong lành cho bạn. Bạn tặng quà cho người thân hay bạn bè của mình cây Cần Thăng chính là thể hiện cho người ta thấy được tấm lòng của mình khi muốn họ có sức khỏe tốt nhất để làm việc hiệu quả hơn.

Món quà ý nghĩa cho người ấy của mình

Bạn muốn thể hiện tình cảm chân thành, tình yêu chung thủy của mình dành cho người ấy. Hãy tặng họ một cây Cần Thăng để làm quà để bàn. Ý nghĩa của cây Cần Thăng như một lời chúc cho người ấy của bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn cũng như suôn sẻ trong mọi việc. Từ công việc đến cuộc sống mọi điều tốt lành sẽ đến với người ấy.

Cây Cần Thăng

Cây Cần Thăng cũng là một món quà ý nghĩa dành cho người ấy của mình

Mang nhiều may mắn trong công việc

Cây Cần Thăng được viết tắt của hai từ “Cần” và “Thăng” nghĩa là cần cù và thăng tiến. Bạn muốn mình gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như có cơ hội thăng quan tiến chức thì có thể đặt cây Cần Thăng ngay trên bàn làm việc của mình. Bởi ý nghĩa của Cần Thăng là mang lại nhiều may mắn cho bạn và ý muốn thúc đẩy bạn hãy vượt qua mọi khó khăn để thành công trong sự nghiệp.

Lời nhắc nhở cho mọi mục tiêu

Cây Cần Thăng này có ý chí sống vô cùng mãnh liệt dù không được chăm sóc cẩn thận nhưng nó vẫn có thể sống rất lâu. Bạn đặt một cây Cần Thăng ngay trên bàn làm việc cũng giống như một lời nhắc nhở mình cần phải cần cù siêng năng làm việc để có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được những mục tiêu mình muốn đó.

Trên đây là những ý nghĩa của cây Cần Thăng mà sau khi tìm hiểu chắc hẳn bạn sẽ vô cùng bất ngờ. Một món quà vô cùng ý nghĩa và đặc biệt vậy chẳng có lý do gì mà không lựa chọn ngay để tặng bạn bè và những người thân yêu của mình phải không nào. Nếu bạn muốn đặt mua một cây Cần Thăng để làm quà tặng hay tự tặng cho chính bản thân mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé!Older Post Newer Post