ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Tặng cây phú quý để bàn có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa tặng cây Phú Quý để bàn

Cây Phú Quý để bàn là một loại cây cảnh trang trí khá quen thuộc tại nước ta. Với những chiếc lá xanh pha chút hồng lung linh rực rỡ, loại cây này được nhiều người ưa thích và trang trí cho không gian làm việc của mình. Việc lựa chọn Phú Quý làm quà tặng cũng được rất nhiều người ưa thích bởi bên cạnh vẻ đẹp, loại cây này còn mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ý nghĩa về mặt phong thủy

Đúng như cái tên của cây, cây Phú Quý mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng và giàu có.  Khi bày biện tại bàn làm việc hay trong không gian bàn phòng khách, cây Phú Quý sẽ mang đến những vận may về đường tài chính, những cơ hội kinh doanh và giải trừ những vận xui hao tài tốn của.

Cây Phú Quý mang lại tài lộc, sung túc

Cây Phú Quý mang lại tài lộc, sung túc

Khi bạn mang cây Phú Quý để bàn đến cho bạn bè, người thân làm quà tặng, đặc biệt vào dịp lễ khai trương, kinh doanh hay đơn giản là đầu năm mới sẽ là một lời chúc đầy ý nghĩa dành cho người nhận. Người nhận sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, giàu sang và phú quý hơn.

Ý nghĩa về tinh thần

Cây Phú Quý để bàn có có nét đặc trưng là lá gồm 2 màu xanh và hồng. Đây là một lời chúc, lời ca tụng bạn con cháu đầy nhà, có nếp có tẻ, có cả trai lẫn gái mang đến một gia đình hoàn hảo.

Rễ cây Phú Quý để bàn to và khỏe mang đến sự phát triển dồi dào, sức sống cho cây. Tặng cây Phú Quý cũng sẽ như một lời chúc đến người được nhận có sức khỏe, tinh thần, năng lượng vươn lên phía trước để đón nhận được nhiều cơ hội, vận may.

Cây Phú Quý

Cây Phú Quý dễ sống đại biểu cho sức sống mãnh liệt, kiên cường

Ý nghĩa về sức khỏe

Cây Phú Quý để bàn rất dễ trồng, không cần chăm sóc quá nhiều nên được nhiều người lựa chọn để ở bàn làm việc, bàn phòng khách … Nhưng ít ai biết bên cạnh vẻ đẹp trang trí nổi bật, cây còn mang đến lượng oxy dồi dào, cho không gian xanh mát. Để bên cạnh bàn máy tính cây sẽ hấp thu bớt phần nào phóng xạ từ màn hình, giúp tăng cường sức khỏe.

Khi tặng cây Phú Quý cho bạn bè, người thân, bạn đang mang đến một thông điệp mong muốn người nhận luôn có sức khỏe tốt, năng lượng tích cực mà loại cây này mang đến. Ngoài ra, không chỉ là ý nghĩa phong thủy và tinh thần, cây Phú Quý để bàn cũng giúp bạn có không khí trong lành sức khỏe tốt. Chắc chắn đây sẽ là một món quà mang đến ý cùng hiệu quả thiết thực mà bạn có thể dành tặng cho những người mình yêu thương.

Những lưu ý khi lựa chọn cây Phú Qúy làm quà tặng

Cây Phú Quý là một loại cây cảnh tặng cho bạn bè, người thân là rất phù hợp. Tuy nhiên khi lựa chọn loại cây này làm quà tặng với mong muốn mang đến những điều tốt nhất, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Cây Phú Quý hợp nhất với những người tuổi Dậu. Tuổi Dậu rất hợp với việc làm ăn tuy nhiên bản tính tham tiền nên rất dễ thua lỗ. Do đó việc đặt 1 chậu cây trên bàn làm việc giúp tài vận đc tập trung và cân bằng trong tính cách.
  • Nếu cha người được tặng mệnh Hỏa thì rất hợp với loại cây cảnh này. Không những hợp mệnh mà chăm cây cảnh Phú Quý còn giúp người mệnh hòa giảm bớt được sự nóng giận, điềm tĩnh lại.
  • Hướng đặt cây hợp nhất là hướng Đông Nam, vừa mang lại cho gia đình sự sức sống, tài vận vừa giúp cây phát triển tốt.

Trên đây là những ý nghĩa tuyệt vời đến từ cây Phú Quý - một loại cây cảnh phong thủy mang lại tài lộc với giàu có, sang trọng. Hy vọng sau khi bạn lựa chọn loại cây cảnh này và cân nhắc đến những lưu ý chúng tôi đã nêu lên, bạn có thể tặng cho những người yêu thương món quà ý nghĩa này nhé!Older Post Newer Post