ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Tặng cây kim ngân để bàn có ý nghĩa gì?

cây kim ngân để bàn Cây Phong Thuỷ

Một chậu cây nhỏ luôn xanh tươi đặt trong nhà, trên bàn làm việc giúp cho không gian sống bớt bí bách, khó chịu đồng thời tô điểm cho cuộc sống thêm sắc màu rực rỡ. Một trong những loài cây phong thủy được nhiều người yêu thích, tặng cho nhau như món quà nhỏ gửi gắm nhiều thông điệp, ý nghĩa chính là cây kim ngân để bàn.

Ý nghĩa, công dụng của cây kim ngân

Cây kim ngân là một trong những loại cây có tác dụng hút độc, lọc không khí tốt nhất, có khả năng hấp thụ những khí thải nhà kính như xylene, amoniac, formaldehyde…thành oxy trong lành. Loài cây thậm chí còn có thể đuổi muỗi rất tốt. Không chỉ mang đến những lợi ích về sức khỏe, cây kim ngân để bàn còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy như:

-Trong quan niệm phong thủy phương Đông, cây kim ngân tượng trưng cho tài lộc, tiền bạc…Nếu có ai đó tặng cho bạn cây kim ngân nghĩa là người đó ngầm cầu mong bạn sẽ gặp được nhiều vận may trong tài chính, luôn có cuộc sống sung túc, đầy đủ, công việc thuận buồm xuôi gió. Đặt một cây kim ngân ở hướng Đông Nam có thể giúp chủ nhân mở ra những cơ hội mới trong sự nghiệp, đón nhận nguồn năng lượng tích cực.

Cây Kim ngân

Cây kim ngân hỗ trợ thu hút tài lộc, may mắn

-Cây kim ngân mỗi nhánh có 5 lá, tượng trưng cho 5 nguyên tố trong trời đất là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trồng cây kim ngân trong nhà, hay tại văn phòng có thể giúp cân bằng các nguồn năng lượng, tạo nên không gian sống hài hòa, yên ổn.

-Cây kim ngân còn là biểu tượng của sự gắn bó chặt chẽ, sự hòa hợp lâu bền trong những mối quan hệ. Vì thế, những người làm công việc yêu cầu cần giao tiếp nhiều với khách hàng, đối tác, rất nên trồng một chậu cây kim ngân nhỏ xinh tại góc làm việc, bàn tiếp khách của mình.

-Cây kim ngân là món quà tuyệt vời tặng tân gia hoặc cho các cửa hàng mới khai trương vì cây có tác dụng cầu mong nguồn tiền sinh sôi không ngừng, giữ tiền không thất thoát.

Cây kim ngân để bàn

Cây kim ngân là món quà tuyệt vời mừng tân gia, khai trương cửa hàng

Những độ tuổi phù hợp nhất để trồng cây kim ngân

Cây kim ngân để bàn hầu như phù hợp với tất cả các độ tuổi trong 12 con giáp nhưng đặc biệt tốt cho người tuổi Thân, Tuất, Tý. Khi tặng loài cây này cho những người ở tuổi trên sẽ mang đến cho họ nhiều sự may mắn, niềm vui.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thông minh, nhanh nhạy, có năng lực kiếm tiền nhưng lại không giỏi trong việc quản lý tài chính và chưa nhanh nhạy trong việc nắm bắt những cơ hội đầu tư sinh lời. Cây kim ngân để bàn có thể giúp người tuổi Tý khắc phục những nhược điểm trên, tặng cho họ thêm nhiều cơ hội may mắn để thành công hơn trong sự nghiệp.

Cây kim ng6an thích hợp để bàn làm việc

Cây kim ngân thích hợp trồng trong nhà, để bàn làm việc

Tuổi Tuất

Cây kim ngân có thể giúp người tuổi Tuất cân bằng các nguồn năng lượng, vận khí tác động đến yếu tố tài chính, mang đến cho họ cơ hội mở rộng mối quan hệ kinh doanh, làm ăn. Ngoài ra cây kim ngân cũng giúp người tuổi Tuất tích lũy tiền bạc, gia tăng tài sản, tránh những rủi ro thất thoát không đáng có.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân tài ba, khéo léo trong những mối quan hệ tiền bạc, tự tin và luôn sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ, năng lực cạnh tranh cũng rất tốt. Một chậu cây kim ngân đặt trên bàn làm việc sẽ giúp những người tuổi Thân tránh được rủi ro khi đầu tư giao dịch tài chính, hỗ trợ tích lũy tài sản, giữ tài vận luôn vững vàng.

Với những tác dụng tuyệt vời trong bảo vệ sức khỏe cũng như trong yếu tố phong thủy, cây kim ngân để bàn luôn là món quà tuyệt vời được nhiều người ưa chuộng.Sở hữu một chậu cây kim ngân xinh xắn cũng là một cách giúp cuộc sống trở nên phong phú, thú vị hơn.Older Post Newer Post