ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Quà tặng người yêu - nên chọn gì?

Chọn cây phong thủy làm quà tặng người yêu Quà tặng người yêu

Bạn đang nghĩ đến việc tặng cây phong thủy cho người thương trong ngày sinh nhật hoặc một dịp đặc biệt nào đó? Bạn phân vân liệu cây phong thủy có phải là món quà tặng người yêu ý nghĩa và thể hiện được sự quan tâm của bạn. Cửa hàng Kim Thủy chúng tôi tin rằng bạn đang có sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt.

Tại sao nên chọn cây phong thủy làm quà tặng người yêu

Đa số người Việt Nam thường tin vào phong thủy và việc đặt cây phong thủy trong nhà ngoài tính thẩm mỹ cao của nó còn có những ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đầu tiên phải kể đến việc đặt cây xanh trong nhà mang lại không gian tươi mát và lợi ích sức khỏe vô cùng to lớn. Cây xanh còn được coi là lá phổi của Trái Đất, vì thế đặt cây trong nhà giống như có máy lọc không khí giúp bạn luôn được hít thở không khí tươi mát, trong lành.

quà tặng người yêu

Đặt cây xanh trong nhà mang lại không gian thoáng đãng

Ngoài ra, việc đặt cây phong thủy hợp mệnh trong nhà sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân sở hữu nó. Là người bạn yêu thương, hẳn bạn sẽ luôn mong muốn những điều tuyệt vời nhất đến với họ. Biết cách kết hợp các yếu tố phong thủy khi chọn cây làm quà tặng sẽ giúp mang lại những điều tốt đẹp cho người yêu của bạn.

Chọn cây phong thủy làm quà tặng người yêu

Mỗi loại cây sẽ có những ý nghĩa phong thủy khác nhau như tài lộc, tình yêu, sức khỏe, công việc… Tuy nhiên để mang lại lợi ích tối đa bạn cần để ý đến vị trí đặt cây cũng như chọn cây hợp mệnh với người yêu của bạn. Một số loại cây phong thủy chúng tôi muốn gợi ý cho bạn làm quà tặng người yêu như:

Cây lan ý

Chọn cây phong thủy làm quà tặng người yêu

Cây lan ý hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Thủy

Cây lan ý trong nhà giúp thanh lọc độc tố, bụi bẩn và các loại chất gây ung thư. Ngoài ra nó còn hấp thụ các năng lượng bức xạ từ các thiết bị điện tử như máy tính, tivi nên rất phù hợp để bàn làm việc hoặc phòng khách. Nếu người yêu bạn thuộc mệnh Kim hay mệnh Thủy, cây lan ý sẽ là sự lựa chọn hợp lý bởi nó sẽ mang lại may mắn trong công việc và hạnh phúc trong tình yêu.

Cây kim tiền

Cây kim tiền mang lại tài lộc cho người yêu

Cây kim tiền mang lại tài lộc cho người yêu của bạn

Cây kim tiền còn được gọi là cây phát tài, bởi theo ý nghĩa phong thủy của kim tiền, nó sẽ mang lại sự giàu sang, phú quý, tiền bạc…. Ngoài khả năng thanh lọc không khí, đặc biệt khi cây đâm chồi, nảy lộc là lúc báo hiệu tài vận của bạn lên cao. Vì thế cây kim tiền là món quà rất ý nghĩa cho người yêu của bạn.

Ngoài lan ý và kim tiền còn có các loại cây phong thủy khác như hồng phát lộc, linh sam, tùng thơm... Các loại cây phong thủy đều rất thích hợp được đặt trong nhà, vì nó không cần ánh sáng tự nhiên nhiều. Cũng nhờ đó cây phong thủy rất dễ sống, dễ chăm sóc, ít sâu bệnh và dễ phát triển mạnh.

Tìm mua cây phong thủy ở đâu?

Bạn đang ở TP HCM và muốn tìm mua cây phong thủy làm quà tặng người yêu? Hãy đến với cửa hàng Kim Thủy, tại đây chúng tôi có rất nhiều các loại cây phong thủy cho bạn lựa chọn với giá cả vô cùng hợp lý. Ngoài ra bạn còn được freeship trong khu vực TP HCM, được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên chúng tôi giúp bạn chọn loại cây phù hợp với bản mệnh của bản thân hoặc người mà bạn muốn tặng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để chọn được món quà tặng người yêu ý nghĩa nhé!Older Post Newer Post