ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Ngày khai trương có nên chọn cây phong thủy làm quà tặng?

chọn cây phong thủy làm quà tặng

Chọn món quà tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đối tác nhân ngày khai trương không phải là dễ. Món quà cần phải vừa đẹp mắt, sang trọng vừa mang ý nghĩa tốt lành và thiết thực cho người được tặng. Thời gian gần đây, xu hướng lựa chọn cây phong thủy làm quà tặng khai trương đang được nhiều người lựa chọn. Tặng cây phong thủy có thật sự phù hợp với khai trương? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Ngày khai trương có nên tặng cây phong thủy?

Chúng tôi xin khẳng định một điều, tặng cây phong thủy vào ngày khai trương là một điều hết sức ý nghĩa và nên làm. Cây phong thủy mang đến không gian xanh mát, như một chiếc điều hòa cho không khí.

Bên cạnh việc cây phong thủy có thể màng đến không gian xanh mát thì cây còn có thể  làm đẹp cho không gian. Đặc biệt hơn, loại cây này thường mang những ý nghĩa tốt đẹp như may mắn, hạnh phúc, tài lộc … Những ý nghĩa này rất phù hợp để tặng trong ngày khai trương, như một lời chúc bạn dành tặng cho người được nhận.

Tặng cây nhân ngày khai trương

Cây cảnh tăng gia chủ trong dịp lễ khai trương

Có thể thấy, cây cảnh phong thủy có hình thức đẹp mắt, mang đến sự trong lành cho không gian và gửi gắm lời chúc đến ngày khai trương. Chính vì thế, đừng ngại ngần chọn cây phong thủy làm quà tặng khai trương nhé.

Một số loại cây phong thủy phù hợp để làm quà tặng

Để chọn cây phong thủy làm quà tặng, bạn cũng cần lưu ý đến ý nghĩa của cây cũng như loại hình khai trương để tặng sau cho phù hợp. Ngoài ra để phát huy được hiệu quả nhất, chọn cây cảnh nên theo mệnh của gia chủ. Nhưng nếu bạn không biết quá rõ về mệnh cũng như cây cảnh phong thủy, có thể chọn một số loại cây phù hợp với tất cả các mệnh.

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân nhanh chóng phát triển tượng trưng cho sự thịnh vượng

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân tượng trưng cho sự vàng bạc, sự tài lộc, thịnh vượng. Loại cây này mang đến lời chúc cho người được nhận luôn tiền bạc dồi dào, phát tài phát lộc. Chính vì thế đây là lựa chọn phù hợp khi bạn muốn tặng quà cho người khai trương kinh doanh, buôn bán.

Lưu ý khi chọn cây Kim Ngân hãy chọn loại thân củ to phần gốc, tượng trưng cho sự vững chãi. Đây là lời chúc gia chủ luôn trong trạng thái phát triển bền vững, làm ăn đứng đầu thị trường, không thể quật ngã trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời ta cũng có thể để đồng tiền trên thân cây để thêm phần cát lợi cho gia chủ.

Cây Kim Tiền

Trong phong thủy, cây Kim Tiền đại diện cho sự giàu sang, vinh hoa và phú quý. Đây sẽ là món quà phù hợp cho các gia chủ khai trương buôn bán làm ăn với ý nghĩa mong muốn mua may bán đắt, kinh doanh thành công và có nhiều của cải.

Đồng thời cây Kim Tiền có thân cứng cáp vững chãi, đứng thẳng với lá xanh mướt, tượng trưng cho hướng phát triển đi lên cho gia chủ. Thân mình kiên cường sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp gia chủ vượt qua mọi sóng gió, khó khăn trong công việc.

Cây Kim Tiền

Cây Ngũ Gia Bì

Ít ai biết loại cây được trồng ở vườn như Ngũ Gia Bì lại mang đến rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Loại cây này mang đến sự vững chắc về đường tài chính cùng sự gắn kết cho tập thể hoạt động, vậy nên sẽ rất phù hợp khi lựa chọn tặng khai trương công ty, phòng làm việc, tân gia.

Ngũ Gia Bì trên thị trường có khá nhiều loại. Ngũ Gia Bì Xanh hợp với gia chủ mệnh Mộc, Hỏa còn loại Cẩm Thạch lại hợp mệnh Thủy, Kim. Chính vì thế, lúc chọn mua bạn sẽ không cần lo lắng có hợp mệnh chủ nhà hay ko nhé.

Chọn cây phong thủy làm quà tặng ngày lễ khai trương sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn dành cho những người bạn yêu quý, tôn trọng. Hãy đến với chúng tôi, chọn một cây thích hợp và mang đến vận may cho gia chủ đc nhận nhé!Older Post Newer Post