ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Cây phong thủy để bàn - quà tặng đặc biệt thay lời muốn nói

cây phong thủy để bàn Quà tặng Cây phong thuỷ

Đôi lúc không phải nhất thiết phải là quà tặng đắt tiền, xa xỉ mới thể hiện được tấm lòng, tình cảm của mình với bạn bè, người thân, đồng nghiệp… Những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn như cây phong thủy để bàn tuy không đáng giá nhiều về mặt vật chất nhưng lại có ý nghĩa tinh thần rất lớn. Chọn lựa loại cây thích hợp sẽ là một món quà tặng biệt giúp bạn truyền tải yêu thương, thay lời muốn nói với người nhận quà.

Cây phong thủy để bàn có ý nghĩa to lớn đối với mỗi người

Sử dụng cây phong thủy nhỏ xinh làm quà tặng đặt bàn làm việc cho bạn bè hay người thân mang một ý nghĩa, giá trị tinh rất lớn. Cây phù hợp với vận mệnh sẽ giúp người sở hữu nó trấn an tâm lý, đầu óc tỉnh táo, thông tuệ và giảm thiểu stress trong công việc.

Với một không gian văn phòng chật hẹp, cây phong thủy đặt bàn với màu xanh tươi tắn sẽ làm tâm trạng ta thoải mái hơn, thả lỏng hơn. Nó còn có tác dụng như một liều thuốc tinh thân với những ai phải dành nhiều giờ ngồi trước màn hình vi tính mỗi ngày.

Ngoài ra, một số cây phong thủy để bàn còn giúp người sở hữu tránh được những tai bay vạ gió, điều không may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Giúp cho công việc của họ thuận lợi hơn, tình yêu khởi sắc, bền lâu và cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp hơn.

Nên chọn cây phong thủy để bàn thế nào để làm quà tặng ?

Tùy vào đối tượng cũng như những điều bạn muốn thể hiện muốn biểu lộ qua cây phong thủy mà lựa chọn cây thích hợp.

Cây Kim Ngân đem lại may mắn, tài lộc cho người nhận quà

Đây sẽ là một món quà tặng sếp, đồng nghiệp cũng như bạn bè vô cùng thích hợp. Cây Kim Ngân được lựa chọn trang trí ở khắp mọi nơi : trên bàn làm việc, bàn uống nước, hay phòng khách,...

Cây phong thủy để bàn

Cây Kim Ngân được nhiều người yêu thích

Xét về mặt phong thủy, đúng như tên gọi của nó, cây Kim Ngân mang lại may mắn, tiền bạc và sự giàu có cho người trồng. Nó có tác dụng sinh khí phát sinh tài lộc, thu hút may mắn… Đây sẽ làm một món quà thay lời chúc tài lộc của bạn tới người nhận quà.

Cây Kim Tiền loại cây n tượng trưng cho lời chúc sức khỏe, phú quý

Cây Kim Tiền là loại cây chứa đựng đầy đủ 5 yếu tố phong thủy : Kim, Mộc, Thủy, Thổ, Hỏa. Vì thế, nên nó thích hợp với mọi đối tượng tặng quà với ý nghĩa đem tới sức khỏe, tài lộc, an khang, thịnh vượng cho họ. Đặc biệt những cây Kim Tiền nở hoa lại càng ý nghĩa hơn.

Cây Kim Tiền, cây phong thuỷ

 Cây Kim Tiền mang tới may mắn, sức khỏe, tài lộc

Cây cũng có hình dạng rất đẹp và hài hòa ý nghĩa. Lá cây Kim Tiền viền tròn, xanh bóng, đầy sức sống tạo cảm giác đủ đầy, sung túc. Cây Kim Tiền sẽ thích hợp làm món quà cây phong thủy để bàn giúp điều hòa không khí, cân bằng âm dương.

Cây Lưỡi Mèo xua tan điềm xấu, giúp lọc không khí

Cây Lưỡi Mèo có hình dạng cứng cáp, khỏe mạnh, biểu tượng cho sức mạnh cá nhân. Đây sẽ là một món quà thay cho lời khen ngợi, sự kính trọng đối với người được tặng. Ngoài ra, cây lưỡi mèo còn có tác dụng trừ tà, đầy trừ những điều xấu, vận đen đủi cho người trồng cây. Nó sẽ như một tấm bùa hộ mệnh cầu phúc, đem lại điềm lạnh và cảm giác an toàn, tinh thần vững vàng trong công việc.

cây lưỡi mèo cây phong thuỷ

Cây Lưỡi Mèo mang lại sức khỏe, xua tan tà khí

Cây Lưỡi Mèo này còn có tác dụng lọc không khí rất tốt, khi hấp thụ hết những độc tố trong môi trường làm việc với nhiều máy tính. Món quà này sẽ thay bạn quan tâm tới sức khỏe của người nhận quà.

Trên đây là một số gợi ý về cây phong thủy để bàn làm quà tặng. Hy vọng bài viết trên giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn cây phong thủy tặng cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình.Older Post Newer Post