ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Những người sinh năm 1971 là tuổi gì và hợp cây gì

cây cảnh hợp tuổi 1971 Sinh năm 1971 là tuổi gì và hợp cây gì

Mỗi năm sinh tương ứng với một con vật trong 12 con giáp. Tương ứng với từng con giáp chính là năm tuổi của mỗi người. Nhiều người thích trồng cây, nhưng cũng muốn chọn cây nào hợp với tuổi mình để trồng, mong muốn rằng cây sẽ mang may mắn và tài lộc đến cho chủ nhân. Ai sinh năm nào thường sẽ tìm hiểu về năm đó hoặc khi muốn mua cây tặng cho bạn bè, anh em thì sẽ xem tuổi của người mình muốn tặng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về năm 1971. Những người sinh năm 1971 là tuổi gì và hợp cây gì.

Sinh năm 1971 là tuổi gì

Những người sinh năm 1971 thuộc tuổi Tân Hợi 48 tuổi, sinh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Bạch Đế, phú quý

Năm dương lịch: 1971

Năm âm lịch: Tân Hợi

Giải nghĩa: Khuyên Dưỡng Chi Trư_Lợn nuôi nhốt

Mệnh:Kim

Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim

Màu sắc: Hợp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ

Người tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sinh, cuộc đời ít bị thăng trầm, chao đảo, tương đối an nhàn, nếu không giàu có lớn thì cũng dư dụng.

Những người tuổi Tân Hợi thường là người thông minh, học việc mau hiểu, vì vậy ở môi trường nào cũng dễ thích ứng. Nhưng đi vào đường kinh doanh, thương mại dễ thành công hơn.

Tuổi Tân Hợi mệnh Kim hợp với cây cảnh phong thủy nào để kích tài lộc, tăng vượng khí

Theo như phong thủy các loại cây hợp tuổi Tân Hợi năm 1971 có thể kể đến như : Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Lan Ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các đặc điểm của 3 loại cây hợp tuổi tân hợi này.

- Cây bạch mã hoàng tử mang lại may mắn

Cây có thân màu trắng mọc thành từng bụi, vươn thẳng với chiều cao trung bình của cây từ 25-80cm. Gân lá và sống lá có màu trong suốt, tán lá rộng khoảng 30-35cm, chỉ cần thoạt nhìn cũng cảm nhận được nét hoàng tộc toát ra từ nó.

Nổi tiếng bởi khả năng sinh tồn với đặc điểm lâu tàn, chậm lớn và ưa bóng râm mẫu cây cảnh để bàn này đang là lựa chọn cây cảnh trang trí số một trong các căn nhà và văn phòng.

Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch Mã Hoàng Tử khi trồng trong nhà hoặc văn phòng với điều kiện ánh sáng thích hợp, cùng với cách chăm sóc hợp lý, lá sẽ sinh sôi nảy nở nhanh, lá bóng mượt có vân và đốm trắng, mép lá dày.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử mang những ý nghĩa tốt lành trong phong thủy đặc biệt là những người mệnh Thổ. Đây được coi là cây phong thủy hợp tuổi tân hợi năm 1971 mang tới nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Loài cây phong thủy này thích hợp đặt ở những nơi sang trọng, văn phòng, bàn ăn , bàn làm việc, nhà bếp. Do đặc điểm lá đẹp, nó còn được dụng để trang trí, trưng bày nhà hàng, quán ăn, quán cafe…

- Cây lan địa chi hợp với mệnh kim

Lan địa chi hay còn được gọi với cái tên cây dây nhện, đây là loài cây tương đối dễ chăm sóc và có thể sinh trưởng rất nhanh chóng. Chúng được cho là loài cây để bàn hợp với người mệnh kim nhất.

Cây lan địa chi

Cây lan địa chi

Cây lan địa chi là thực vật thân thảo, phần thân bị bao phủ bởi nhiều lớp lá chồng lên nhau. Thân cây ngắn nhưng ngược lại lá cây rất dài, nhọn và tỏa ra xung quanh. Lá cây màu xanh hơi nhạt, mép lá viền màu trắng. Cánh lá mỏng nhưng cứng và giòn. Cây phát triển thời gian dài có thể sinh cây con xung quanh.

Việc để một chậu cây lan địa chi để bàn làm việc chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút tài lộc và may mắn cho bản thân.

- Cây lan ý

Cây lan ý để bàn là loài hoa thân cỏ nhỏ, phát triển thành bụi ở điều kiện thuận lợi lan ra rất nhanh, cây có tuổi thọ khá lâu đời, chúng sở hữu những chiếc lá lớn tính từ cuống lá phải dài tới 12-65 cm và rộng 3-25 cm.

Cây Lan Ý thủy sinh

Cây Lan Ý thủy sinh

Lá của cây mọc bắt đầu từ mặt đất, hình lá dạng bầu dục thuôn nhọn đầu, lá có xu hướng rủ xuống gốc. Màu lá xanh thẫm, bóng và khá dày, trên mặt lá nổi lên những vết gân màu xanh nhạt hơn.

Nhiều người lầm tưởng hoa của cây này là phần mo bao quanh một cái nhị nhưng thực chất, hoa của nó lại chính là cái nhị đó.

Hoa nhỏ mọc thành cụm hình trụ cong màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, bên ngoài được bao quanh bởi mo lá hình gần giống trái tim, thường có màu trắng muốt hoặc pha lẫn chút xanh nhạt.

Không chỉ là một loại cây thanh lọc không khí tốt và trang trí để bàn đẹp Lan như ý còn được biết đến là loại cây phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành với người mang mệnh kim. Đây cũng được coi là cây phong thủy hợp với tuổi tân hợi năm 1971 mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Trên đây là một số gợi ý về việc tuổi 1971 nên trồng cây gì để mang lại may mắn và tài lộc. Trồng cây là sở thích của nhiều người, nhưng trồng cây nào cho tốt, hợp với mệnh của mình, các bạn cũng nên cân nhắc để có lựa chọn thích hợp nhất.

 Older Post