ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Nguồn Gốc Lịch Sử Và Những Điều Cần Biết Về Cây Kim Tiền

Lịch Sử Cây Kim Tiền Lợi ích của Cây Kim Tiền

Nguồn Gốc Lịch Sử Và Những Điều Cần Biết Về Cây Kim Tiền

Khi tìm kiếm một cây nào đó cho văn phòng, thường sẽ có một vài điều quan trọng cần quan tâm để chọn cho đúng.

Nguồn Gốc Lịch Sử Cây Kim Tiền

 Đầu tiên là sự xuất hiện của cây đó có hấp dẫn và phù hợp với cách trang trí văn phòng của bạn không? Thứ hai, nó phải dễ chăm sóc vì một văn phòng bận rộn là nơi sẽ rất khó khăn để tập trung chăm sóc cây trồng. Thứ ba, nó sẽ có lợi cho sức khỏe tổng thể của nơi này không, có hợp phong thuỷ không, có khả năng thanh lọc không khí và các thuộc tính lành mạnh khác hay không. Cuối cùng là cây phải không cần nhiều ánh sáng hoặc nước để có thể ở trong nhà lâu dài.

Tất cả những yêu cầu đó giải thích tại sao trong những năm gần đây, cây Kim Tiền là một trong những cây trồng trong nhà phổ biến nhất. Một loại cây mà trước năm 1996, có lẽ không ai biết đến ngoài lục địa châu Phi, nhưng giờ đã trở thành một trong những cây trồng trong nhà không thể thiếu.


Dưới đây là chi tiết về cây Kim Tiền, và lý do tại sao chúng trở nên phổ biến cho các dự án cảnh quan nội thất.

Lịch Sử Cây Kim Tiền

Tất nhiên, cây Kim Tiền đã có từ nhiều thế kỷ trước. Nó được đề cập lần đầu tiên trong một ấn phẩm thực vật được phát hành vào năm 1829, được đặt tên là Caladi zamiifolium. Nhưng vào năm 1956 được đổi thành Zamioculcas, đến năm 1905 Cây Kim Tiền thay tên lần nữa thành Zamioculcas zamiifolia

Cây được nhìn thấy ở Châu Phi và được tìm thấy ở các khu vực từ Kenya và phía nam đến các vùng của Nam Phi. Đây là nơi cây phát triển ngoài trời trong nhiều năm. Mãi cho đến khi các vườn ươm Hà Lan ở Nam Phi nhìn thấy tiềm năng nhân giống cây trồng và sẵn sàng phân phối trên toàn thế giới vào năm 1996. Từ đó trở đi, cây Kim Tiền đã đi khắp thế giới từ các văn phòng và nhà ở khắp nơi .

Cây Kim Tiền Trong Như Thế Nào

Cây Kim Tiền được gọi là cây có hoa, nhưng chúng rất hiếm khi tạo ra hoa. Thay vào đó, cây được biết đến với những chiếc lá rộng, màu xanh đậm. Họ có thể làm những cây để bàn hoặc cây để trên sàn rất đẹp. Chúng có thể phát triển khá cao nếu để yên, lá có thể dài 40-60 cm, nhìn cây mịn và sáng bóng.

Cây Kim Tiền Có Hoa

Cây Kim Tiền Có Hoa

Nhà máy ZZ có một hệ thống gốc trông khá độc đáo. Bên dưới những cây mà bạn nhìn thấy phía trên đất là những rễ dày, giống như củ khoai tây được gọi là thân rễ. Những cửa hàng nước này, đó là lý do tại sao cây thường có thể bị tưới quá nhiều nước, nhưng làm tốt trong thời gian hạn hán và những nơi thường xuyên tưới nước không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là một lý do khác mà nhà máy làm rất tốt trong nhà.

Màu xanh đậm là một dấu hiệu cho thấy chúng hấp thụ ánh sáng tốt, khiến màu lá xanh hoàn hảo khi sử dụng trong nhà.

Cây Kim Tiền Xem Như Cây Trang Trí Trong Nhà

Điều làm cho cây Kim Tiền trở nên phổ biến trong cảnh quan nội thất, xung quanh văn phòng, tòa nhà và nhà ở là sự dễ dàng chăm sóc. Mặc dù  cây Kim Tiền cần tưới nước nhưng chúng không cần tưới nước hàng ngày. Mặc dù chúng đòi hỏi phải cắt tỉa, nhưng chúng có xu hướng phát triển chậm và cũng dễ cắt tỉa.

Cây Kim Tiền là những cây có dáng trông độc đáo, giá cả phải chăng và lâu dài. Chúng rất kháng bệnh và côn trùng.

Lợi ích của Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền trông dễ nhìn và làm sáng bất kỳ văn phòng nào của bạn. Tất nhiên, bất kỳ loại hoa hay cây văn phòng phổ biến nào cũng có thể làm điều đó. Nhưng điều làm cho cây Kim Tiền khác biệt so với các loại cây khác là chúng đã được nghiên cứu và ghi nhận là Cây Kim Tiền có khả năng làm sạch không khí. Một nghiên cứu được phát hành bởi Khoa Khoa học Thực vật và Môi trường từ Đại học Copenhagen đã nghiên cứu một số cây trồng trong nhà và phát hiện ra rằng cây Kim Tiền có khả năng loại bỏ một lượng đáng kể xylene, toluene, benzen và ethylbenzene khỏi không khí.Older Post Newer Post