ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Vị trí đặt cây Vạn Lộc thu hút tài lộc và may mắn

Vị Trí Đặt Cây Vạn Lộc

Theo phong thuỷ, cây Vạn Lộc được xem là loại cây đem đến sự may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân của nó. Ngoài ra, cây còn có công dụng thanh lọc không khí cực kỳ tốt cho sức khoẻ của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế, cây Vạn Lộc được các gia đình Việt yêu thích và trồng trong nhà nhiều nhất hiện nay. Vậy, vị trí đặt cây Vạn Lộc trong nhà như thế nào để thu hút tài lộc và may mắn? Cùng với bài viết tham khảo ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa phong thuỷ của cây cảnh Vạn Lộc

Đúng như tên gọi của nó, cây Vạn Lộc đem tới nhiều yếu tố phong thuỷ tuyệt vời cho chủ nhân của nó. Cây có ý nghĩa về phú quý, phúc lộc, tiền tài và đặc biệt giúp người chủ của nó gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Theo phong thuỷ, cây Vạn Lộc đem tới sức khoẻ dồi dào, bí quyết giúp các gia đình ăn nên làm ra, nền kinh tế ổn định. Cây thu hút vượng khí, tài lộc, may mắn đồng thời trừ tà khí những điều không đen đủi vây quanh chủ nhân của nó.

Ý nghĩa phong thuỷ của cây cảnh Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc đem tới sức khoẻ dồi dào và may mắn cho gia chủ

Với vẻ đẹp tao nhã của mình, cây Vạn Lộc rất thích hợp để trang trí không gian nhà ở, không gian làm việc. Đặc biệt, cây cảnh Vạn Lộc còn được sử dụng để làm quà tặng rất ý nghĩa cho bạn bè, đối tác, khách hàng.

Vị trí đặt cây Vạn Lộc thu hút tài lộc và may mắn

Vì có khả năng điều hoà và thanh lọc không khí nên cây Vạn Lộc được nhiều người chọn mua để đặt ở không gian làm việc văn phòng. Nhằm tạo ra một không gian thoáng đãng, tươi mát và năng động cho một ngày làm việc hiệu quả.

Cây Vạn Lộc ưa sáng nhưng chỉ có khả năng chịu bóng bán phần do đó, bạn nên đặt cây cách cửa sổ một khoảng 40 đến 80cm. Với vị trí đặt cây Vạn Lộc này, cây sẽ có điều kiện để hấp thụ ánh sáng dịu, không quá nắng của ánh nắng mặt trời, giúp cây phát triển xanh tươi tốt hơn.

Vị trí đặt cây Vạn Lộc

Cây Vạn Lộc có khả năng điều hoà và thanh lọc không khí tốt

Nếu không, bạn có thể đặt cây ở trong nhà, thỉnh thoảng mang cây ra tắm nắng để cây được quang hợp chất diệp lục. Việc đặt cây ở đúng vị trí thích hợp sẽ giúp cây phát triển tươi tốt, đồng nghĩa với việc cây sẽ mang đến sự thịnh vượng và tài lộc cho chủ nhân càng nhiều.

Hướng dẫn cách chăm sóc cây Vạn Lộc

Trên thị trường hiện nay, có 2 cách trồng cây cảnh Vạn Lộc phổ biến đó là là trồng trong chậu đất hoặc trồng thuỷ sinh.

Đối với trồng cây thuỷ sinh

Cây Vạn Lộc được trồng trong môi trường thuỷ sinh ngay từ khi còn nhỏ. Do đó, khi bạn mua cây về chỉ cần tuân thủ theo các bước sau:

Nên thay nước cho cây mỗi ngày để rễ cây không bị úng thối. Bạn nên sử dụng nước lọc hoặc dùng nước được phơi một thời gian để giảm đi chất clo có trong nước gây hại co cây Vạn Lộc. Đồng thời, bón phân dạng lỏng khoảng 1 lần/tháng để cây sinh trưởng và phát triển khoẻ mạnh hơn.

Vị trí đặt cây vạn lộc

Nên thay nước thường xuyên cho cây Vạn Lộc

Đối với trồng cây trong chậu đất

Bạn hãy chuẩn bị một cái chậu có chứa đất trộn xỉ than tơi xốp, rồi mới tiến hành giâm cành Vạn Lộc vào chậu. Sau một thời gian được chăm sóc cẩn thận, cây Vạn Lộc sẽ sinh trưởng và phát triển xanh tươi tốt.

Bạn nên tưới nước khoảng 2 đến 3 lần  trong 1 tuần để đất trong chậu cây không quá khô cũng không quá ướt. Cây Vạn Lộc có thể sống tốt ở mọi môi trường ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo.

Về dinh dưỡng, bạn nên trồng cây trong một chậu nhỏ có lượng đất ít nên sau 2 đến 3 tháng, bạn nên bón cho chậu cây chút phân bón hoặc ít viên B1 để cây xanh tốt.

Trên đây bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin về về vị trí đặt cây Vạn Lộc để thu hút tài lộc và may mắn. Nếu muốn cây cảnh này về đặt ở phòng làm việc hoặc nhà ở hãy liên hệ ngay cho cửa hàng Ngũ Hành Kim Thuỷ để được tư vấn cụ thể hơn.Older Post Newer Post