ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Vị trí đặt cây Phú Quý để thu hút tài lộc

Vị trí đặt cây Phú Quý

Cây Phú Quý với màu sắc khá nổi bật cùng với ý nghĩa phong thủy khiến nó trở thành lựa chọn cho không gian căn phòng của nhiều người. Đối với nhiều người, cây Phú Quý mang đến cho gia chủ cuộc sống thịnh vượng, an khang. Vậy nhưng, vị trí đặt cây Phú Quý ở đâu để thu hút tài lộc thì không phải ai cũng biết.

Vị trí đặt cây Phú Quý

Vị trí đặt cây Phú Quý

Ý nghĩa của cây Phú Quý

Cây Phú Quý được trồng như một loại cây cảnh thông thường. Nó có hoa, khi hoa nở sẽ làm cho cả không gian như bừng sáng, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sắc màu và tinh tế hơn. Cây có thể trồng ở bất cứ đâu như ban công, sân vườn, công viên, khách sạn, nhà hàng,...

Ngoài ra, loài cây này cũng có tác dụng thanh lọc không khí và giúp môi trường trong lành hơn. Nó chính là liều thuốc cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn và tốt đẹp hơn.

Điều đặc biệt khiến loài cây này được nhiều người yêu thích chính là nó mang một ý nghĩa phong thủy sâu sắc, là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Nó khiến cuộc sống của gia chủ trở nên sung túc, gặp nhiều may mắn.

Vị trí đặt cây Phú Quý

Cây Phú Quý rước giàu sang, sung túc cho gia chủ

Vị trí đặt cây Phú Quý để hút lộc

Cây Phú Quý là dạng cây cảnh nên hầu như mọi vị trí đều có thể đặt cây như bàn làm việc, bàn tiếp khách, quầy lễ tân, kệ tủ, giá sách hoặc dùng trang trí trong nhà hàng, khách sạn. Đối với không gian của nhà ở thì có rất nhiều vị trí với những đặc điểm và tính chất khác nhau.

Trồng cây phong thủy thì cần phải xem xét kỹ càng để phù hợp với từng căn phòng và mang lại hiệu quả tâm linh tốt nhất. Loài cây này với ý nghĩa tài lộc sẽ thường được gia chủ đặt tại phòng khách, trong phòng ngủ.

Đối với phòng khách

Vị trí đặt cây Phú Quý

Vị trí đặt cây Phú Quý trong phòng khách

Không chỉ riêng Phú Quý mới đem lại tài lộc cho gia chủ. Trong quan niệm của người xưa có nhiều loại cây có thể tăng may mắn, tài lộc cho gia đình nhưng để phù hợp nhất với không gian phòng khách thì chỉ có thể là Phú Quý. Bởi những cây cảnh như lê, táo, liễu,... đều là cây thân to, khó có thể trồng ở trong nhà, nhất là những ngôi nhà mà có diện tích phòng khách khiêm tốn.

Ngoài ra, theo khoa học phong thủy thì vị trí hướng trồng cây trong phòng khách cũng nên được gia chủ quan tâm. Cây sẽ phát triển tốt theo hướng Nam, Đông Nam,... Hơn nữa những loài cây vừa có khả năng làm sạch không khí vừa mang ý nghĩa tài lộc như Phú Quý, Kim Ngân, Kim Tiền là những lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Lưu ý là bạn không nên đặt cây cảnh ngay dưới vị trí có điều hòa. Điều hòa hút ẩm và có khí lạnh sẽ khiến cây khó sinh trưởng. Đặc biệt, không nên đặt cây ở ngay trước cửa phòng khách chắn lối đi, tầm nhìn, cản trở vượng khí vào nhà.

Đối với không gian phòng ngủ

đặt cây phú quý ở đâu

Đặt cây trong phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, để làm dịu mắt thì bạn nên trồng những loại cây nhỏ như Phú Quý. Bởi nhu cầu về nước của loài cây này khá ít. Việc trang trí một cây xanh nhỏ trong không gian ngủ của bạn cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và an nhàn, giúp mang đến một giấc ngủ sâu hơn cho gia chủ.

Không nên để cây gần vị trí giường ngủ, nhất là đầu giường. Bạn nên đặt cây ở cách xa vị trí bạn ngủ một chút điều đó sẽ tốt hơn cho giấc ngủ của bạn. Cây Phú Quý là loại cây có khả năng hút các khí độc hại nên rất phù hợp cho việc bạn đặt trong phòng ngủ.

Biết được ý nghĩa và tác dụng của cây Phú Quý từ lâu, chắc chắn sẽ có rất nhiều người có ý định trồng một cây Phú Quý trong nhà. Nhưng trồng ở vị trí nào để không khí trong lành và tài khí chảy vào nhà thật nhiều thì không phải ai cũng biết. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có cho mình một vị trí thích hợp để đặt cây Phú Quý của bạn.Older Post Newer Post