ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Vị trí đặt cây Như Kim Tiền hút tài lộc, rước may mắn cho gia chủ

vị trí đặt cây Như Kim Tiền

Vị trí đặt cây Như Kim Tiền như nào là tốt nhất? Đây là loài cây ưa sáng, mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, chúng sẽ giúp hút tài lộc may mắn nếu bạn tìm ra vị trí đặt phù hợp. Hãy bỏ túi một vài gợi ý nho nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích với vị trí đặt cây dưới đây!

Đặt cây ở những nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên

Nếu bạn hỏi vị trí cây Như Kim Tiền đặt ở đâu đảm bảo sự xanh tốt và phát triển nhất cho cây, câu trả lời dành cho bạn là những vị trí nhiều ánh sáng tự nhiên. Từ đó, bạn có thể chọn đặt nơi cửa sổ, hành lang, ban công hay cửa ra vào hay phòng khách.

 chọn vị trí đặt cây kim tiền

Chọn vị trí có khả năng đón sáng tự nhiên

Bởi lẽ, cây Như Kim Tiền là loài cây ưa sáng nhưng không chịu được những nơi có ánh sáng với cường độ mạnh. Cây với đặc tính lá xanh đậm, rễ chùm và xanh tốt quanh năm. Vì vậy, chúng cần được đặt nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên nhằm tăng cường sự quang hợp giúp giữ màu xanh của lá tốt nhất.

Đặt cây theo cung tài lộc nhằm hút may mắn cho gia chủ

Muốn có được may mắn, tài lộc việc chọn cây hợp mệnh bạn cũng cần nghiên cứu vị trí đặt theo cung tương sinh, tránh các cung tương khắc. Cây Như Kim Tiền thuộc bản mệnh Mộc, là một trong những loài cây phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, theo nhiều nghiên cứu chỉ ra cây nên chọn đặt theo hướng Đông Nam hoặc hướng Nam của căn phòng. Đây là hướng tương sinh, cung vượng khí giúp hút tài lộc, may mắn tới cho gia chủ.

Vì vậy, dù bạn chọn cây ở bất cứ căn phòng nào, từ nơi phòng khách, phòng làm việc hãy chú ý đến hướng đặt của cây. Việc chọn đúng vị trí đặt cây Như Kim Tiền sẽ giúp mang lại ý nghĩa phong thủy lớn, mang cuộc sống thuận lợi hơn cho người sở hữu. Bạn cần tránh những cung khắc với mệnh Mộc để không hạn chế tác dụng ngược lại của cây.

Vị trí đặt cây Như Kim Tiền

Chọn đặt cây theo hướng Đông Nam hoặc hướng Nam

Trước khi đặt hãy xác định rõ về hướng Đông Nam hay hướng Nam của căn phòng. Điều đó giúp bạn có được những vượng khí tốt nhất mà cây có thể mang lại.

Lưu ý khi tìm nơi đặt cây Như Kim Tiền

Cây Như Kim Tiền là loài cây ưa sáng, tuy nhiên không phải bất cứ nơi nào, căn phòng nào cũng đảm bảo có vị trí thuận lợi về ánh sáng. Bạn vẫn có thể đặt cây nơi ít ánh sáng chiếu như góc phòng làm việc, góc phòng khách. Tuy nhiên, hãy đảm bảo cho cây tắm nắng ít nhất 1 tuần 1 lần để giúp cây giữa được màu xanh của lá tốt nhất.

Như Kim Tiền là loài cây mang ý nghĩa phong thủy cao, vì vậy vị trí đặt chúng rất quan trọng. Bạn có thể đặt nơi cửa ra vào hoặc trong góc khuất của căn phòng nhằm hạn chế âm khí, hạn chế sự hao hụt tài lộc cho gia chủ.

Cây Như Kim Tiền có chứa một lượng chất độc rất nhỏ nhưng vẫn có thể sẽ ảnh hưởng đến con người. Vì thế không nên chọn chúng đặt nơi phòng ngủ và hãy tránh xa sự tiếp xúc của trẻ con.

Lưu ý khi tìm nơi đặt cây Như Kim Tiền

Không nên đặt cây phía đối diện cửa ra vào

Bạn cũng không nên chọn đặt cây ở phía đối diện với cửa ra vào. Đây được xem là vị trí tối kỵ, khiến hao tài, tốn của cần tuyệt đối tránh. Nếu đặt cây ở sảnh phải đặt trên bục cao.

Trên đây là một số gợi ý dành cho bạn đọc về vị trí đặt cây Như Kim Tiền hút tài lộc, rước may mắn. Bạn nên đặt chúng theo hướng Đông Nam hoặc Nam, đặt nơi có nhiều ánh sáng để cây vừa phát triển tốt vừa mang nhiều tài lộc cho gia chủ. Bạn cần tránh các hướng tương khắc để hạn chế sự hao tài, tốn của trong gia đình.Older Post Newer Post