ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Vị trí đặt cây Ngọc Ngân ở đâu tốt? Ý nghĩa phong thủy của loài cây này là gì?

vị trí đặt cây Ngọc Ngân

Vị trí đặt cây Ngọc Ngân ở đâu tốt nhất?

Cây Ngọc Ngân nếu không được đặt đúng vị trí sẽ không mang lại sự may mắn cho gia chủ. Do đó, bạn nên nắm rõ mệnh của mình là và hướng đặt cây tốt nhất để mọi tác dụng đều được phát huy tối đa.

Vị trí đặt cây Ngọc Ngân ở đâu

Nếu chọn vị trí đặt cây Ngọc Ngân phù hợp bạn có thể phát huy được tối đa công dụng của loài cây này và mang đến may mắn, tài lộc dồi dào cho gia chủ

Loài cây này thích hợp đặt ở rất nhiều vị trí. Tuy nhiên, nơi có thể giúp những ý nghĩa phong thủy của Ngọc Ngân phát huy tối đa công hiệu là những nơi cạnh cửa chính của bạn. Cây sẽ nguồn hấp thu sinh khí, kéo tài lộc, may mắn đến với ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng có thể đặt cây Ngọc Ngân trên bàn làm việc để công việc ngày càng thuận lợi, con đường thăng quan tiến chức dễ dàng hơn. Đừng nên đặt cây Ngọc Ngân trong phòng tắm nhé, bởi vị trí này hoàn toàn không thể phát huy được năng lực phong thủy của loài cây này.

vị trí đặt cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân không thể phát huy được tối đa công dụng nếu bạn đặt cây ở trong phòng tắm

Ý nghĩa phong thủy của cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân mang đến một số ý nghĩa phong thủy sau đây:

May mắn và phát đạt

Loài cây khá dễ trồng, luôn mang một vẻ tươi xanh, phát triển tốt quanh năm. Chính vì vậy, theo phong thủy, cây đem lại ý nghĩa về sự may mắn và phát đạt cho gia chủ trong cuộc sống.

Ngoài ra, chăm sóc một chậu cây mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn một niềm vui nho nhỏ. Bạn được nhìn đứa con tinh thần của mình lớn lên từng ngày, sức sống luôn dồi dào và sinh sôi mãnh liệt.

Xua đuổi những năng lượng xấu

Theo phong thủy, Ngọc Ngân là một trong những loài cây có công dụng giải trừ năng lượng xấu, tai ương, bất an. Cây như một rào cản bảo vệ gia chủ trước những tác động tiêu cực từ cuộc sống.

Tượng trưng cho một tình yêu bền vững

Điều này có thể ít ai biết, nhưng cây Ngọc Ngân còn được biết đến với tên gọi cây Valentine. Bởi loài cây này tượng trưng cho một tình yêu trong sáng với kết thúc mỹ mãn.

Ngọc Ngân là một món quà nhiều ý nghĩa

Ngọc Ngân là một món quà nhiều ý nghĩa dành cho những cặp đôi trong ngày lễ tình yêu

Do đó, đây luôn là món quà ý nghĩa được các cặp đôi dành tặng cho nhau trong những dịp lễ quan trọng. Món quà là biểu thị cho một ước muốn về tình yêu thủy chung, lâu bền và hướng đến một cái kết tốt đẹp.

Tạo cảm giác an tâm

Đặt một chậu cây Ngọc Ngân nhỏ trên bàn làm việc sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng thư thái và nhẹ nhàng. Chính vẻ thanh thoát của cây đã giúp bạn có cảm giác như tâm hồn mình được thoải mái, yên bình. Không chỉ như vậy, một chậu cây còn mang đến cho không gian một màu xanh êm dịu, mọi lo âu, phiền muộn trong công việc đều được giải trừ.

Trên đây là gợi ý về một số vị trí đặt cây Ngọc Ngân cùng những ý nghĩa phong thủy hiệu quả mà loài cây này mang đến cho gia chủ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chia sẻ nhiều thông tin bổ ích hơn nữa về loài cây này nhé.Older Post Newer Post