ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Vị trí đặt cây Kim Phát Tài mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn cây xanh trồng trong nhà để đem lại may mắn cho gia đình. Một trong những loại cây được rất nhiều nhà yêu thích đó là cây Kim Phát Tài. Vậy nên đặt cây như thế nào để mang đến nhiều lợi ích nhất? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến với các bạn thông tin vị trí đặt cây Kim Phát Tài mang đến năng lượng phong thủy tốt.

Các công dụng, ý nghĩa phong thủy của cây Kim Phát Tài

Kim Phát Tài còn có tên gọi khác đó chính là Kim Tiền. Ngay từ cái tên đã nói lên ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong phong thủy của cây này. Cây Kim phát Tài tượng trưng cho tiền tài, sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Với hình dáng lá xanh đậm, mọng nước và khả năng sinh trưởng, phát triển tốt nên mọi người cho rằng cây có ý nghĩa rất lớn cho người làm kinh doanh.

vị trí đặt cây kim phát tài

Kim Phát Tài có nhiều công dụng, ý nghĩa tuyệt vời

Bên cạnh đó, cây Kim Tiền còn có công dụng hữu ích khác mà không phải ai cũng biết đến. Đó là khả năng thanh lọc các độc tố có trong không khí giúp không gian trong lành, sạch sẽ hơn rất nhiều. Đây là công dụng được chứng minh qua một nghiên cứu cây Kim Phát Tài có thể hấp thụ một số chất độc hại như benzen, xylen,... trong không khí.

Vị trí đặt cây Kim Phát Tài theo phong thủy trong nhà mang đến nhiều lợi ích

Với ý nghĩa phong thủy, công dụng tuyệt vời cho đời sống của mọi người thì có rất nhiều người đã trồng cây này trong nhà ở của chính bản thân mình. Tuy nhiên, không phải cứ đặt cây ở trong nhà là các bạn có được lợi ích tốt mà các bạn nên tìm hiểu kỹ càng về vị trí đặt cây sao cho phù hợp nhất. Bởi vị trí đặt đúng không chỉ mang đến hiệu quả trang trí cao mà còn giúp mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ.

Một số vị trí lý tưởng nhất mà các bạn có thể đặt cây Kim Phát Tài đó là trước cửa nhà, bậc thềm vào nhà cũng như hành lang trong ngôi nhà. Đặt ở những vị trí này các bạn không chỉ làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có ý nghĩa phong thủy về tài lộc rất lớn.

Nên đặt Kim Tiền ở góc phòng

Nên đặt Kim Tiền ở góc phòng, bậc thềm hoặc hành lang

Bên cạnh đó, nhiều người còn đặt theo các hướng để cây có thể phát huy được những yếu tố tiềm ẩn một cách tốt nhất. Các hướng đặt đó bao gồm hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Vị trí của cây Kim Phát Tài còn có thể đặt ở các góc phòng. Việc đặt vị trí như vậy giúp che bớt những góc khuất chưa được đẹp và làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Cùng với đó, vị trí này cũng giúp cây hấp thụ tiền tài cho gia đình các bạn. Đặc biệt, dù chỉ là chậu cây nhỏ nhắn nhưng lại đem đến công dụng thanh lọc không khí giúp không gian sống thêm trong lành hơn rất nhiều.

Vị trí của cây Kim Phát Tài

Tránh đặt Kim Phát Tài ở phòng ngủ

Tuy nhiên, cũng có nơi các bạn không nên đặt cây Kim Tiền. Vị trí này chính là ở trong phòng ngủ bởi vì cũng như nhiều loại cây khác thì vào ban đêm cây xanh sẽ hấp thụ oxy và thải cacbon khiến các bạn có thể thiếu oxy để thở. Như vậy rất có hại cho sức khỏe của các bạn nên không được đặt cây trong phòng ngủ.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến với các bạn thông tin chi tiết về vị trí đặt cây Kim Phát Tài để mang đến tài lộc cho gia đình. Hy vọng bài viết đã mang đến thông tin về cây cảnh hữu ích cho các bạn.Older Post Newer Post