ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Vị trí đặt cây Kim Ngân đắc tài, đắc lộc

Vị trí đặt cây Kim Ngân

Chắc hẳn, các bạn không còn cảm thấy xa lạ đối với cây kim ngân. Đây là một trong những giống cây mang ý nghĩa phong thủy cực tốt. Người ta tin rằng nếu để cây kim ngây ở trong nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc, bình an cho cả cuộc sống và công việc. Vậy vị trí đặt cây Kim Ngân ở đâu phù hợp nhất trong nhà? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Cùng bài viết tìm hiểu ngay về vấn đề này xem sao nhé!

Ý nghĩa của cây Kim Ngân

Cây kim ngân là một trong giống cây trang trí nội thất phổ biến ở Việt Nam. Giống cây này luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho các khoảng trống để tạo không gian xanh như ở nhà hàng, khách sạn, nhà ở,… Không chỉ làm đẹp không gian mà cây Kim Ngân còn có tác dụng lọc bỏ không khí bẩn, loại đi những tạp chất trong không khí gây hại cho sức khỏe.

Vị trí đặt Kim Ngân

Vị trí đặt Kim Ngân ở đâu thu hút may mắn, tài lộc trong cuộc sống công việc?

Theo phong thủy, cây Kim Ngân là yếu tố quan trọng quyết định sự may mắn, giàu có mà gia chủ nhận được. Lá cây Kim Ngân biểu trưng cho ngũ hành trong phong thủy là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Đây là 5 yếu tố lý tưởng đại diện cho sự hài hòa, cân đối của một không gian sống. Khi hội tụ những yếu tố này các bạn có nhanh chóng cầu được ước thấy, làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào, quý nhân phù trợ.

Khi trồng cây Kim Ngân trong phòng đã làm tăng thêm tính phong thủy trong phòng. Điều này đã tạo ra sự hài hòa cho không gian căn phòng. Bên cạnh đó, khi nhắc đến cây Kim Ngân, chúng ta thường nghĩ ngay đến tiền bạc. Kim là vàng, Ngân là ngân xuyến, bởi vậy trong phong thủy đây là cây phong thủy rất được ưa chuộng. Cùng với cây Kim Tiền, Lưỡi Hổ,… đều là những cây thu hút tài lộc cực tốt. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng làm việc.

Đặt cây Kim Ngân trong phòng làm việc

Đặt cây Kim Ngân trong phòng làm việc mang lại may mắn, thuận lợi

Vị trí đặt cây Kim Ngân ở đâu thu hút tài lộc, đem lại may mắn?

Vị trí đặt cây Kim Ngân là yếu tố quan trọng quyết định phong thủy của toàn bộ không gian đặt cây. Vì vậy, lựa chọn đúng vị trí đặt sẽ mang lại cho bạn may mắn vô lượng. Bạn cần phải lưu ý, cây kim ngân đặt ở đâu còn phải dựa vào mệnh của mình. Đa phần người ta sẽ đặt cây Kim Ngân ở hướng Đông Bắc, vì đây là hướng thu hút tài thần. Đây là sự lựa chọn đáng để các bạn suy nghĩ.

vị trí đặt cây Kim Ngân

Đặt cây Kim Ngân trong phòng khách là sự lựa chọn tuyệt vời

Bên cạnh đó, đúng như tên gọi của mình, người ta còn hay đặt cây Kim Ngân tại những khu vực mà tiền được lưu giữ như máy tính tiền, két sắt,… để thu hút tài lộc cực tốt. Một vị trí nhỏ trên bàn làm việc cũng sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi hơi rất nhiều đấy. Điều lưu ý cho các bạn đó chính là đặt cây Kim Ngân ở những nơi có ánh sáng đầy đủ để cây có thể phát triển. Nếu như, đặt cây ở vị trí thiếu ánh sáng thì cây khó có thể phát triển được và không thể phát huy công dụng một cách tối đa.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết Vị trí đặt cây Kim Ngân phù hợp để thu hút may mắn, tài lộc trong công việc, cuộc sống, thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh, có quý nhân phù trợ. Cây Kim Ngân là cây phong thủy được sử dụng phổ biến và rất được ưa chuộng ở nước ta hiện nay.Older Post Newer Post