ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Vị trí đặt cây Dứa Đại Phát để mang lại sự may mắn

Vị trí đặt cây Dứa Đại Phát

Ngày nay các loài cây phong thủy được sử dụng khá phổ biến. Với ý nghĩa mang lại sự may mắn, hạnh phúc nên những loại cây này thường được chọn để trang trí ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đặt những vị trí của các loại cây này. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ vị trí đặt cây Dứa Đại Phát để mang lại sự may mắn.

Cây Dứa Đại Phát là gì?

Cây Dứa Đại Phát còn gọi là Dứa Sọc Vàng. Cây này thường được trồng làm khóm trên các đồi cỏ. Ngoài ra cũng được sử dụng để trang trí ngôi nhà thêm xinh đẹp hơn.

Cây Dứa Đại Phát có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Theo quan niệm, khi trồng cây này sẽ mang lại sự tài lộc, phú quý. Hơn thế nữa, đây cùng là một món quà vô cùng ý nghĩa để tặng người thân hay bạn bè của mình.

vị trí đặt cây Dứa Đại Phát

Cây Dứa Đại Phát mang ý nghĩa về mặt phong thủy

Những vị trí đặt cây Dứa Đại Phát

Mỗi loại cây thường có những ý nghĩa khác nhau. Không phải ai cũng hiểu hết giá trị của chúng để có thể bài trí một cách thật khoa học và hợp lý. Rất nhiều người họ bài trí theo cảm quan nhưng có những vị trí thì bạn phải chọn những loại màu sắc hay loại cây phù hợp. Với loại cây Dừa Dại Phát này thì bạn có thể đặt chúng ở các vị trí như sau :

Phòng khách

Phòng khách là nơi thể hiện diện mạo của ngôi nhà cũng như thẩm mỹ của gia chủ. Các bạn có thể làm đẹp bằng cây Dừa Đại Phát trên bàn ghế phòng khách hoặc đặt lên những kệ cửa sổ. Cây Dừa Dại Phát sẽ góp phần làm sáng sủa và tôn lên được vẻ đẹp của ngôi nhà hơn.

cách đặt cây dứa đại phát trong nhà

Đặt cây Dứa Đại Phát trang trí kệ ở phòng khách

Phòng đọc sách

Phòng đọc sách là không gian cần sự yên tình. Vì vậy đây cũng là không gian lý tưởng để bạn đặt các chậu cây cảnh như cây Dứa Đại Phát. Với màu xanh dịu dàng, thân mảnh mai, lá sọc mềm tạo nên sự hài hòa và nhã nhặn cho căn phòng hơn.

Ngoài ra để có cảm giác hòa mình vào thiên nhiên thì bạn cũng có thể đặt chúng trên bàn làm việc của mình. Những lúc mệt mỏi ngắm những chậu cảnh sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng và tiếp tục công việc của mình.

Đặt cây Dứa Đại Phát trang trí

Cây này cũng rất thích hợp đặt trên bàn làm việc

Đặt cây ở vị trí ban công hay cửa sổ

Ban công là nơi có nhiều ánh sáng. Để tạo được một bầu không khí trong lành thì không thể thiếu những cây cảnh như thế này. Một buổi sáng trong lành có ảnh năng, có cây cảnh, thì không còn gì tuyệt vời hơn. Hoặc khi đêm xuống bạn có thể nhâm nhi ly trà ngắm những chậu cây cảnh với gia đình. Nếu đặt ban công hay cửa sổ thì bạn nên chọn những chậu vừa phải, nhỏ nhỏ, xinh xinh thì sẽ hợp lý hơn.

Đặt ở chân cầu thang

Đặt cây Dứa Đại Phát không chỉ với ý nghĩa mang đến sự tài lộc mà còn mang ý nghĩa trang trí. Bạn nên trang trí những chậu cây nhỏ là thân mềm như cây Dứa Đại Phát ở các bậc thang hay chân cầu thang để tạo cảm giác uyển chuyển cho lối đi hơn, hạn chế cảm giác sợ hãi đối với những người sợ độ cao.

Những lưu ý khi đặt chậu cây Dứa Đại Phát

Một số lưu ý khi bạn Vị trí đặt cây Dứa Đại Phát trang trí cho ngôi nhà của mình :

  • Với những ngôi nhà nhỏ thì nên lựa chọn các cây có diện tích vừa phải. Vì nếu chọn cây quá to sẽ giảm ánh sáng chiếu đến lại không phù hợp với ngôi nhà, giảm đi gia vận.
  • Với những không gian rộng lớn thì chọn những cây Dứa Đại Phát hơi to xíu để tạo sự cân bằng cho ngôi nhà.
  • Khi đặt các cây Dứa Đại Phát thì bạn nên chú ý là lựa chọn những nơi có ánh sáng để cây có thể phát triển tươi tốt. Tuy nhiên cũng đừng lựa những nơi quá nắng.

đặt chậu cây Dứa Đại Phát

Cần cân nhắc cẩn thận về kích thước khi lựa chọn cây Dứa Đại Phát trang trí ngôi nhà

Trên đây là một vài chia sẻ về vị trí đặt cây Dứa Đại Phát. Hy vọng qua bài viết này thì các bạn sẽ chọn được không gian thích hợp để bài trí cây phong thủy này cho thật hợp lý.Older Post Newer Post