ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Mách bạn vị trí đặt cây Lưỡi Hổ hợp phong thủy nhất

Vị trí đặt cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ có ý nghĩa phong thủy, mang may mắn, tài lộc đến cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vị trí đặt cây Lưỡi Hổ đúng cách để phát huy một cách tối đa nhất tác dụng của nó. Hôm nay, Kim Thủy của chúng tôi sẽ mách cho bạn những vị trí đặt cây để hợp phong thủy nhất ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về đặc điểm cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ có nguồn gốc từ vùng Châu Á của nhiệt đới. Nó rất dễ trồng và dễ sống, thích nghi với mọi môi trường khác nhau, dù là ngoài trời nắng hay đặt không gian trong phòng. Nó còn có tên gọi khác như lưỡi cọp hay hổ vĩ.

Cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi Hổ

Nó có đặc điểm lá dài, mũi lá có tam giác nhọn chĩa thẳng lên trên, nó không có thân cây chỉ có lá cây mọc lên thành bụi. Viền lá màu vàng, có sọc trắng giữa thân lá kết hợp với màu xanh nhìn vô cùng lạ mắt. Chiều cao của thân lá từ 60 – 120cm, trơn mượt và cứng cáp. Đặc biệt tuổi thọ của nó sống rất lâu.

Ý nghĩa phong thuỷ của cây Lưỡi Hổ

Cây Lưỡi Hổ mang nhiều ý nghĩa khác nhau không phải ai cũng biết. Nó có thể làm cây cảnh để chúng ta ngắm nhìn khi mệt mỏi. Cây có công dụng thanh lọc không khí rất tốt cả cho ban ngày và lẫn ban đêm, nó còn có khả năng hút những chất độc trong không khí ô nhiễm, mang đến sự trong lành và tươi mát cho không gian đặc cây Lưỡi Hổ này. Đặc biệt, cây Lưỡi Hổ còn có tác dụng chữa trị những căn bệnh như: ho khang, bị viêm họng hay bị viêm tai rất hiệu quả.

Ngoài ra, cây Lưỡi Hổ còn mang ý nghĩa phong thủy, xua đuổi những âm khí, chống lại bùa chú và có khả năng trừ tà. Bên cạnh đó, cây này còn có khả năng mang đến một sức khỏe tốt cho con người. Mọi người thường sử dụng đặt ở phòng làm việc hoặc ở nhà mang đến tài lộc, may mắn và bình an cho gia chủ.

Vị trí đặt cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ vừa có khả năng hút chất độc, vừa mang ý nghĩa phong thuỷ

Cách chăm sóc cây Lưỡi Hổ như thế nào tốt nhất?

Lưỡi Hổ dễ trồng, dễ chăm sóc, nó có khả năng thích nghi với mọi môi trường sống nên có thể chịu khô hạn mà cũng có thể sống ở trong nước. Vào những mùa nắng nóng hay khô hạn chúng ta có thể 3-5 ngày tưới một lần. Còn nếu là mùa đông bạn có thể để thời gian lâu hơn 2-3 tuần tưới một lần.

Loại cây này phù hợp với những loại đất pha lẫn với cát, hay đất có tính chất kiềm hoặc đất hơi khô cằn cũng không sao. Nếu bạn trồng ở nhà thì nên bón thêm phân hữu cơ để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Những vị trí đặt cây Lưỡi Hổ hợp phong thủy nhất

Lưỡi Hổ có nhiều tác dụng khác nhau dù là trong môi trường hay mang ý nghĩa phong thuỷ. Tuy nhiên, bạn phải biết những vị trí đặt nó như thế nào mới phát huy một cách tối đa công dụng của nó. Nếu chúng ta đặt sai vị trí sẽ làm ảnh hưởng đến bản thân và gia đình. Chính vì vậy, bạn nên đặt cây Lưỡi Hổ ở những vị trí thích hợp để cây mang lại những gì may mắn nhất cho bản thân và cho gia đình của chúng ta.

Dù vị trí đặt cây Lưỡi Hổ ở trong nhà, hay đặt ở công ty làm việc hay bất cứ đâu thì vị trí tốt nhất chính là hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Đông. Đây là những hướng đặt thích hợp nhất vừa giúp cây sinh trưởng phát triển tốt mà phát huy hết tác dụng của cây.

Trên đây là bài viết của Kim Thủy chia sẻ về vị trí đặt cây Lưỡi Hổ hợp phong thủy nhất. Hy vọng những thông tin này giúp bạn tìm ra những vị trí đặt cây phù hợp cho mình.Older Post Newer Post