ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Cây Vạn Niên Thanh nên đặt tại vị trí nào để "hút" tài lộc?

Vị trí đặt cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh là loài cây sống lâu năm mà vẫn giữ được độ xanh tốt, được xem là cây cát tường, được sử dụng nhiều hiện nay. Đây là loài cây được mọi gia đình ưa chuộng, có tác dụng trang trí, mang lại không gian màu xanh và hỗ trợ làm sạch không khí hiệu quả. Ngoài ra cây còn ẩn chứa giá trị phong thủy lớn, vì thế cần phải biết cách đặt cây ở vị trí thích hợp để thu hút tài lộc.

 Nên đặt Vạn Niên Thanh ở vị trí nào

Nên đặt Vạn Niên Thanh ở vị trí nào để thu hút vận khí, tài lộc?

Đặt cây Vạn Niên Thanh ở vị trí nào để thu hút tài lộc tốt nhất?

Vạn Niên Thanh để bàn làm việc

Vạn Niên Thanh để bàn làm việc rất được giới văn phòng ưa chuộng hiện nay

Vạn Niên Thanh leo cột hay để bàn hiện nay được nhiều bạn trẻ rất ưa thích mà đặc biệt là giới văn phòng. Cây được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, nhưng cần chọn lọc để có thể thu hút tài lộc một cách tốt nhất. Cây được ưa chuộng làm cây nội thất văn phòng vì tác dụng điều hòa và thanh lọc không khí, tốt cho sức khỏe con người cũng như hút bức xạ từ máy tính.

vị trí đặt cây vạn niên thanh gần ánh sáng

Đặt cây gần cửa sổ để thu hút ánh sáng, giúp lá xanh tốt và hút tài lộc tốt hơn

Về hướng nên đặt cây ở cửa hướng ra phía đông để cây hứng được ánh nắng tốt, cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển cho cây. Tốt nhất nên để hướng cạnh cửa sổ cách khoảng 40 - 80cm hay thỉnh thoảng cho ra nắng để màu cây xanh, cần chăm sóc và bón phân để cây được xanh tốt hơn. Và những vị trí đó cây phát triển tốt cũng là tượng trưng cho thịnh vượng, tiền bạc và thu hút tài lộc ngày càng nhiều.

đặt cây vạn niên thanh tại các vị trí trống trong gia đình

Có thể đặt cây tại các vị trí trống trong gia đình

Nếu bạn sở hữu căn nhà diện tích lớn với khu vườn rộng rãi có thể đặt cây Vạn Niên Thanh ở cửa ra vào hoặc cây ở sân vườn để tích tụ dưỡng chất tốt nhất vào trong nhà. Hay có thể đặt cây tại những vị trí trống như trong nhà như cuối hành lang, góc phòng ăn, phòng khách để tạo ra sự hài hòa về không gian, không vướng tầm nhìn mà vận khí tài lộc được hấp thụ một cách tốt nhất.

Giá trị và ý nghĩa phong thủy của cây Vạn Niên Thanh

Cây Vạn Niên Thanh là cây thân leo, thân tròn mềm có nhiều rễ móc ký sinh, bò dài hay thõng xuống. Cây ưa ẩm, lá đơn hình dạng trái tim, kích thước to, phiến lá dày màu xanh đậm có đốm vàng, đốm bạc lớn loang lổ rất đẹp.

Cây có vị đắng, tính hàn có độc nhẹ nhưng có tác dụng thanh nhiệt, cầm máu hiệu quả. Sử dụng cây còn giúp sức khỏe con người được nâng cao, lọc sạch không khí giữ cho không gian sống được trong lành và tươi mát nên được đưa vào thiết kế và thi công cảnh quan.

 Vạn Niên Thanh là cây thân leo

Vạn Niên Thanh là cây thân leo có nhiều công dụng khác nhau

Bên cạnh đó cây Vạn Niên Thanh hình dáng đẹp có thể trang trí không gian văn phòng rất hiệu quả. Nhờ thế mà mọi người làm việc với tinh thần hiệu quả, nâng cao năng suất công việc. Sự có mặt của cây làm mát không khí, làm dịu đi những không gian thô cứng, tạo hiệu quả thẩm mỹ cao.

 Cây lọc sạch không khí

Cây lọc sạch không khí, nâng cao hiệu quả thẩm mỹ

Những thông tin mà bài viết này chia sẻ là câu trả lời cho câu hỏi cây Vạn Niên Thanh nên đặt tại vị trí nào để “hút” tài lộc. Từ đó, bạn có thể sử dụng cây ý nghĩa, đặt đúng chỗ để phát huy tối đa giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thủy. Đây chính là cơ sở giúp tài lộc, vận khí của bạn trở nên tốt hơn, nâng cao hiệu quả cũng như năng suất làm việc. Nếu muốn sở hữu cây đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!Older Post Newer Post