ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Bật mí vị trí đặt cây Sen Sao Biển giúp thu hút tài lộc, may mắn

vị trí đặt cây sen sao biển

Bạn đang muốn trồng một cây Sen Sao Biển đặt trên bàn làm việc để trang trí nhưng lại chưa rõ chúng có hợp mệnh, hợp tuổi hay không. Đừng lo, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được vị trí đặt cây Sen Sao Biển nào phù hợp nhất giúp bạn thu hút được tài lộc, may mắn mỗi ngày.

Ý nghĩa phong thủy của cây Sen Sao Biển

vị trí đặt cây Sen Sao Biển

Cây tượng trưng cho ý chí kiên cường của con người

Cây Sen Sao Biển để bàn làm việc thường được trồng trong những chậu cây nhỏ xinh. Lá cây mọng nước, mọc tròn xoay quanh trục thân vô cùng đẹp tựa như một đóa sen. Lá hình thuôn nhọn đầu, đỉnh lá màu đỏ tía, mép lá có lông tơ.

Cây Sen Sao Biển có sức sống vô cùng mãnh liệt, khả năng chịu hạn, sinh sống được ở điều kiện khắc nghiệt. Chính vì thế mà ý nghĩa của loài cây này chính là tượng trưng cho ý chí kiên cường, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, giữ vững niềm tin sắt đá của con người. Chỉ cần ngắm nhìn chậu cây Sen Sao Biển nhỏ nhắn đầy sức sống chắc chắn mọi ưu phiền của bạn sẽ tan biến hết, giúp bạn có thêm niềm tin, hăng say sống hơn nữa.

Không chỉ thế, cây Sen Sao Biển còn là biểu tượng cho sự bền lâu, vĩnh cửu theo thời gian. Thế nên cây thường hay được sử dụng để tặng cho bạn bè. Cây cũng tượng trưng cho tình yêu son sắt, bền chặt, thủy chung, thể hiện sự mong ước được gắn bó, thân thiết trong tình cảm với đối phương.

Vị trí đặt cây Sen Sao Biển phù hợp trong phòng làm việc

vị trí đặt cây sen sao biển

Hãy đặt cây theo hướng Đông hoặc Đông Nam trên bàn làm việc

Loài cây này thường được trồng ở các chậu nhỏ bằng sứ, gỗ với kiểu dáng đẹp mắt, cuốn hút. Vì thế, chỗ đặt cây Sen Sao Biển phù hợp nhất là ở trên bàn làm việc, trang trí cho bàn học, bàn làm việc của bạn thêm phần đẹp mắt. Loài cây nhỏ bé này sẽ khích lệ tinh thần làm việc tốt hơn nữa cho chủ nhân của nó.

Về hướng đặt cây, bạn nên bày ở góc phía Đông hoặc Đông Nam của bàn làm việc. Đây là vị trí có ý nghĩa: hướng Đông là hướng mặt trời mọc, cây đặt ở đây sẽ tiếp nhận được nguồn năng lượng lớn từ mặt trời, lan tỏa ra cả không gian, mang lại vượng khí, may mắn, an lành cho con người.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể trang trí cây ở trên cửa sổ, bàn uống nước thay thế cho các lọ hoa tươi bình thường. Hoặc bạn có thể đặt cây ở các góc trống của kệ sách, trang trí thêm cho nơi này thêm phần thiên nhiên, lãng mạn hơn.

Cây Sen Sao Biển hợp với tuổi nào?

cây sen sao biển hợp tuổi mệnh nào

Loài cây này phù hợp với người tuổi Hợi và Dậu

Sen Sao Biển là một loài cây phong thủy, vì thế ngoài vị trí đặt cây Sen Sao Biển phù hợp thì bạn cũng cần xem xét tuổi của mình có hợp với bày trí cây hay không. Các tuổi nên sử dụng cây này như là:

Tuổi Dậu

Đây là loài cây cực kỳ phù hợp với người tuổi Dậu. Theo phong thủy, khi bạn trồng cây Sen Sao Biển người tuổi Dậu sẽ có thể ngăn cản được việc bị hao tổn tài lộc, mang lại cho họ may mắn hơn nữa trong công việc.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nên đặt 1 cây Sen Sao Biển trên bàn làm việc hoặc đặt trong nhà sẽ giúp khích lệ tinh thần làm việc của bạn, tạo niềm tin, hy vọng, phấn đấu hơn nữa. Cây cũng giúp mang lại may mắn, an lành cho bạn.

Cây Sen Sao Biển thuộc hành Kim, vì thế mà chúng rất phù hợp với người mệnh Kim. Ngoài ra, Kim sinh Thủy nên những ai mệnh Thủy cũng có thể sử dụng loài cây này. Hãy xem xét thật kỹ các yếu tố cung mệnh, tuổi, chỗ đặt cây Sen Sao Biển để mang lại may mắn, tài lộc bạn nhé!Older Post Newer Post