ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

5 không gian đặt cây phong thủy giúp thu hút tiền bạc, tài lộc

không gian đặt cây phong thủy

Phòng làm việc, căn nhà luôn được không ít người lựa chọn đặt cây phong thủy với mong muốn thu hút tiền bạc, tài lộc. Việc chọn được các cây hợp mệnh gia chủ nhưng không biết chọn không gian vị trí đặt hẳn tài lộc, may mắn sẽ giảm đi bội phận. Vì vậy hãy bỏ túi 5 không gian đặt cây phong thủy dưới đây đảm bảo hút vượng khí hiệu quả nhất!

Cây phong thủy được đặt nơi phòng khách theo hướng phù hợp

Không gian đặt cây phong thủy được cho là vượng khí nhất chính là cửa hoặc lối vào của phòng khách trong mỗi căn hộ. Với quan niệm phòng khách là vị trí trung tâm, nơi tạo năng lượng dương tích cực và ảnh hưởng toàn bộ căn nhà. Chính vì thế, hầu hết các căn phòng khách đều được đặt một hay 2 cây phong thủy hợp mệnh.

Phòng khách nơi đặt cây phong thủy tốt nhất

Phòng khách nơi đặt cây phong thủy tốt nhất trong nhà

Việc đặt cây ngay vị trí ra vào hay cửa của căn phòng sẽ giúp thu hút vượng khí, mang lại may mắn cho cả gia đình bạn. Tuy nhiên lưu ý, không nên đặt cây giữa cửa mà nên chọn đặt bên mép hướng nơi có ánh sáng và hướng phù hợp tuổi của gia chủ.

Đặt cây phong thủy nơi góc phòng bếp

Không gian thứ 2 được cho là điểm hút tài lộc, tiền bạc rất tốt chính là góc của không gian bếp. Bếp được coi là nơi tích năng lượng dương, là nơi tiền tài chảy về vì vậy đặt một chậu cây cảnh trong bếp sẽ giúp bạn rước tài lộc tốt nhất.

Hãy chọn một chậu cây cao đặt nơi góc bếp. Tuy nhiên, bạn hãy chọn những loại cây có tác dụng lọc không khí cao để hạn chế bớt dầu mỡ nhé!

Không gian cửa chính của căn hộ

Giống như phòng khách khu vực cửa chính của căn nhà cũng được xem là cửa ngõ nơi đón vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Bạn nên trồng một loại cây xanh ngay khu vực này để có được những điều may mắn nhất cho cả gia đình.

Chọn đặt ngay khu vực cửa chính

Chọn đặt ngay khu vực cửa chính

Hãy chọn loại cây phù hợp với mệnh, hướng nhà. Đặc biệt khi chọn cây trồng ở khu vực này cần chọn theo chất liệu của cửa chính. Ví dụ cửa bằng gỗ nên chọn cây có thân trụ, lớn để tăng tính mộc. Nếu là cửa bằng kim loại nên chọn loại cây có thân mềm.

Đặt cây xanh nơi phòng ngủ

Phòng ngủ là một trong 5 không gian đặt cây phong thủy được nhiều người đặc biệt quan tâm. Phòng ngủ thường có không gian nhỏ, là trường âm tĩnh vì vậy nên chọn cây thân mềm, màu vàng nhạt… Đặc biệt bạn nên chọn loại cây có khả năng hút khí độc, điều hòa không khí hạn chế tối đa việc nhả CO2. Bạn cũng không nên chọn đặt cây ở vị trí gần đầu giường hay ngay bên dưới điều hòa, sẽ làm ảnh hưởng tới sự phát triển của cây.

Không gian phòng tắm

Không gian đặt cây thứ 5 có thể kể đến chính là phòng tắm. Có lẽ sẽ có không ít bạn đọc ngạc nhiên về không gian này, tuy nhiên đây lại là vị trí rất đáng để đặt cây phong thủy.

Bạn nên chọn cây có cành nhỏ, màu sắc sáng và đặc biệt thoang thoảng mùi thơm. Bạn không nên chọn những loại cây tán xum xuê, cây quá to và cao trong phòng tắm nhé!Older Post Newer Post