ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Mua vòng tay da handmade cho nam - làm sao để chọn được vòng tay ưng ý

mua vòng tay da handmade cho nam Vòng tay da handmade

 

Mua vòng tay da handmade cho nam nên lựa chọn như nào từ địa chỉ, màu sắc phụ kiện đính kèm, kích cỡ… Tất cả những hướng dẫn dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho phái mạnh sự lựa chọn một chiếc vòng đeo tay bằng da sành điệu, nam tính nhất. Nếu bạn cũng yêu thích và tìm hiểu về chúng hãy đọc bài chia sẻ dưới đây!

Mua vòng tay tại địa chỉ uy tín – đảm bảo chất lượng

Điều cần lưu ý đầu tiên khi chọn mua vòng tay da handmade của nam chính là sự lựa chọn địa chỉ cung ứng. Bạn cần chọn nơi có mức độ tin cậy cao, nơi được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao. Điều này giúp bạn có được sản phẩm chất lượng cùng những tư vấn tốt nhất khi chọn.

mua vòng tay da handmade của nam

Chọn nơi bán uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm

Một trong những địa chỉ đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn chính là Ngũ Hành Kim Thủy. Nơi đây mang đến cho bạn nam những chiếc vòng sành điệu, chất lượng tuyệt hảo và đặc biệt phù hợp với phong thủy người đeo nhằm mang tài lộc, may mắn đến cho bạn.

Chọn vòng tay có kích cỡ và bản dây vừa tay

Bạn hãy coi những chiếc vòng da như đồng hồ để có thể chọn được loại có kích cỡ phù hợp nhất. Bạn không nên chọn vòng tay quá rộng hay quá chật, hãy chọn những sản phẩm vừa tay để tạo điểm nhấn và thoải mái khi đeo.

Bạn nên đo tay trước khi chọn hay đặt vòng, điều đó giúp bạn sở hữu sản phẩm phù hợp với tay của riêng mình. Hơn nữa, bạn cũng không nên chọn vòng dây da với bản quá to, hoặc dây quá nhiều mảnh nhỏ ghép lại chúng trông thật lằng nhắng. Hơn nữa những dây bản quá to sẽ cho tay bạn cảm giác nhỏ bé, mất đi vẻ nam tính.

Chọn phụ kiện đi kèm hợp phong thủy

Bạn nên chọn mua vòng tay da handmade cho nam với những phụ kiện đính kèm như charm bạc tạo hình hay các viên đá phong thủy, con vật phong thủy bằng đá. Điều này vừa tạo được điểm nhấn cho chiếc vòng của bạn khi đeo vừa giúp có được yếu tố may mắn trong phong thủy.

phụ kiện đi kèm vòng tay da handmade

Chọn phụ kiện đi kèm hợp phong thủy

Thông thường bạn nên chọn mix đá hay hồ ly đá để có được sự thuận lợi, may mắn, thành công và những nguồn năng lượng dương tích cực cho người sở hữu. Bạn hãy tìm hiểu xem bản mệnh của mình hợp với loại đá gì, màu sắc ra sao nhằm đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Chọn màu sắc da phù hợp phong cách thời trang

Bên cạnh việc chọn phụ kiện đi kèm bạn cũng nên lưu ý vấn đề chọn màu sắc của vòng da. Thông thường trên thị trường đối với vòng da nam handmade có các màu phổ biến như: đen, nâu da bò, ghi xám và trắng… Bạn hãy lựa chọn màu sắc tùy thuộc vào phong cách ăn mặc của mình.

Nếu bạn thường xuyên diện đồ phong cách hơi sặc sỡ có thể chọn màu trắng tăng phần nổi bật. Còn lại, nếu bạn có lối phong cách bình thường và đa dạng hãy chọn màu đen, nâu và ghi xám. Đây là những màu có khả năng kết hợp dễ dàng ở bất cứ bộ trang phục nào.

chọn màu sắc vòng tay phù hợp phong thuỷ

Chọn màu sắc vòng phù hợp phong cách thời trang

Đôi khi bạn cũng nên chú ý vấn đề phong thủy tâm linh trong chọn màu da. Bạn không nên chọn màu tối kỵ, tương khắc với mệnh vì chúng dễ làm tâm bạn bất an, cuộc sống kém phần may mắn.

Trên đây là một số hướng dẫn nho nhỏ dành cho những ai đang muốn mua vòng tay da handmade cho nam hiện nay. Bạn hãy chọn cơ sở bán uy tín, chọn vòng tay có kích cỡ phù hợp cùng những món phụ kiện hợp phong thủy… Tất cả điều đó chắc chắn mang lại cho bạn chiếc vòng tay sành điệu nhất!Newer Post