ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
ĐT: 0988.274.399 - 0976.808.199
Cart 0

Chỉ cần 5 phút bạn sẽ mua được ngay một vòng da handmade ưng ý nhờ những bí quyết sau

Vòng Da Handmade

 

Vòng da handmade là món hàng trang sức được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Không những cho chất liệu bền bỉ, đẹp mắt mà chúng còn đáp ứng được những yêu cầu rất cao về mặt thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để chọn được những chiếc vòng ưng ý nhất? Hãy lưu tâm những bí quyết được Ngũ Hành Kim Thủy chia sẻ dưới đây.

Bí quyết chọn vòng da handmade sao cho ưng ý nhất

Vòng đeo tay làm từ da có thể mua bất kì ở đâu với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đâu mới là bí quyết mua được những chiếc vòng tay chất lượng, đẹp đúng chuẩn, phù hợp với giá tiền? Hãy chú ý một vài điểm khi chọn mua vòng tay dưới đây nhé.

Chọn được cửa hàng bán vòng da handmade uy tín

Không còn nghi ngờ gì nữa, một cửa hàng bán vòng tay handmade luôn là tiêu chí đầu tiên để chọn một chiếc vòng tay như ý. Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị mặt hàng này với hình thức online và trực tiếp tại cửa hàng. Nếu không chọn được cơ sở uy tín, bạn rất dễ gặp phải tình trạng tốn tiền mà hàng nhận về không ưng ý.

Vòng da handmade độc đáo

ng da handmade độc đáo

Hãy để Ngũ Hành Kim Thủy giúp bạn giải quyết vấn đề này. Với mong muốn mang đến những chiếc vòng tay đặc sắc nhất, mới lạ nhất, độc đáo nhất, những bạn thợ trẻ của chúng tôi không ngừng đưa ra các mẫu thiết kế trên nền tảng nguyên liệu da đúng chuẩn.

Không chỉ vậy, các sản phẩm còn được gắn các loại đá quý phong thủy phù hợp với vận mệnh của khách hàng. Bạn có thể chọn bất kì loại vòng nào, chọn đá phù hợp và chúng tôi sẽ gắn theo yêu cầu của bạn.

vòng da handmade da bò và đá châu Phi

Khác biệt với vòng da handmade da bò và đá châu Phi

Cảm nhận trực tiếp bằng tay khi mua vòng

Cách tốt nhất là bạn hãy mua hàng trực tiếp và cảm nhận trực tiếp sản phẩm đó. Bạn có thể dùng ngón tay ấn nhẹ lên bề mặt da. Nếu vòng da trở về trạng thái ban đầu nhanh chóng thì đó là vòng da thật.

Hoặc bạn cũng có thể quan sát những đường kim, mũi chỉ trên bề mặt vòng. Vì là đồ handmade nên những chiếc vòng da sẽ có những đường chỉ rất chân thật, rõ nét, trông chắc chắn, gọn gàng. Đây là bí quyết chọn vòng da handmade cơ bản mà bạn nên ghi nhớ khi mua vòng tay.

vòng da bò handmade và đá thạch anh tóc xanh

Đổi phong cách với vòng da bò handmade và đá thạch anh tóc xanh

Đánh giá chất lượng da, đá đính kèm đúng chuẩn

Trước khi đi mua vòng, bạn nên tìm hiểu về loại da mình dự định mua, loại đá nào phù hợp với cung mệnh của mình, chất liệu đá nào sẽ phù hợp với số tiền bạn đang có,… Các yếu tố này cần được tham khảo trước khi mua hàng. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức khi chọn mua một chiếc vòng da handmade ưng ý nhất.

Chọn vòng da có thiết kế độc đáo, mới lạ

Thiết kế và vẻ đẹp riêng của vòng tay da handmade được quan tâm rất nhiều cho bạn lựa chọn. Đó có thể là chiếc vòng bản to được làm từ da bò được gắn đá Arquarium, vòng da được cài xen với hàng đá độc đáo hay chiếc vòng da dây tròn có gắn tỳ hưu đẹp mắt,… Nếu phân vân không biết chọn chiếc vòng nào phù hợp, hãy để nhân viên tư vấn của Ngũ Hành Kim Thủy giúp bạn.

Vòng da handmade kết hợp với tì hưu

Vòng da handmade kết hợp với tì hưu

Giá thành phải phù hợp với chất lượng sản phẩm nhận được

Tránh mua những chiếc vòng chất lượng không tốt nhưng giá thành cao. Bạn cần tìm những sản phẩm tương đương với số tiền bạn bỏ ra. Để làm được điều này, bạn cần phải tìm được đơn vị bán hàng chất lượng nhất.

Trên đây là một vài bí quyết để bạn tìm mua được những chiếc vòng da handmade ưng ý nhất. Truy cập ngay website: https://nguhanhkimthuy.com để khám phá những mẫu vòng tay handmade bằng da độc đáo nhất nhé.

 Older Post Newer Post